ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 2 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

ดาวพฤหัสย้ายครั้งใหญ่ ดวงชะตาราศีใด พลิกจากร้าย กลายเป็นรุ่ง

ดวงชะตา หลังดาวพฤหัสย้ายครั้งใหญ่ จากราศีพิจิก เข้าสู่ราศีธนู ส่งผลให้หลายท่าน ชีวิตจะเกิดการเปลี่ยนแปลง  แต่จะไปในทิศทางที่ดีขึ้นหรือแย่ลงนั้น ขึ้นอยู่กับว่า ดาวพฤหัสเดิมในพื้นดวงของแต่ละท่าน มาจากตำแหน่งใด หากดาวพฤหัสเดิมนั้น อยู่ในภพที่ส่งผลเสีย ต่อดวงชะตา รับรองว่าต้องพบเจอกับความเหนื่อยยาก อีกพอสมควร

ดวงชะตา 4 ราศี หลังดาวพฤหัสย้ายครั้งใหญ่ พลิกจากร้าย กลายเป็นรุ่ง ได้แก่ ราศีเมถุน ราศีเมษ ราศีพิจิก และ ราศีธนู จะมีคนคอยช่วยเหลือ ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง หากประพฤติตนอยู่ในกรอบศีลธรรม มักจะได้รับความสำเร็จอย่างง่ายดาย เพราะดาวพฤหัสนั้น เป็นดาวที่เกี่ยวข้องกับคุณธรรมโดยตรง หากในดวงชะตาของท่านใดที่ดาวพฤหัสโคจรเข้าสู่ภพที่ส่งผลเสีย ก็จะต้องทำใจในเรื่องของสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ใกล้ชิดที่ท่านนับถือ มีเกณฑ์ที่ต้องจากไปอย่างกะทันหัน หรือล้มป่วยแบบไม่ทันระวัง

ในชาวราศีธนูนั้น และราศีเมถุน จะได้รับผลดีจากดาวพฤหัสย้ายครั้งใหญ่ เป็นอย่างมาก เพราะดาวโจรทับและเล็งราศีกำเนิด ตำแหน่งหน้าที่การงานของท่าน จะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ใครที่วางแผนจะบวชหลังวันที่ 20 ตุลาคม 2562 นี้ ถือว่าเป็นช่วงที่เหมาะสมกับดวงชะตาเป็นอย่างมาก

สำหรับชาวราศีพิจิก ดาวพฤหัสโคจรสู่เรือนแห่งการเงิน เปิดโอกาสให้ท่านได้สะสางหนี้สินที่ค้างคา มีเงินเข้ามาเพราะผู้ใหญ่เห็นความสามารถของท่าน การคบหาคนที่มีความรู้ จะยิ่งช่วยให้ดวงชะตา พลิกจากร้ายกลายเป็นรุ่ง และชาวราศีเมษ ดาวพฤหัสย้ายครั้งใหญ่ เข้าไปยังภพศุภะ มีเกณฑ์ได้ทำงานหรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนต่างชาติ ต่างศาสนาเพิ่มขึ้น ท่านใดที่วางแผนจะศึกษาต่อจะมีช่องทาง มีคนเข้ามาอุปถัมภ์ ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น

ทั้งหมดนี้เป็นการทำนายดวงชะตา โดยวิเคราะห์จากดาวจรเท่านั้น ซึ่งเหตุการณที่เกิดขึ้นในแต่ละบุคคล อาจส่งผลไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับว่า ดาวเดิมในพื้นดวงกำเนิดนั้น การที่ดาวพฤหัสย้ายครั้งใหญ่ มาจากภพอะไร ต้องพิจารณาด้วยว่า ในราศีธนูหรือราศีเมถุนของท่าน มีดาวที่เป็นคู่ศัตรูกับดาวพฤหัสหรือไม่ เพราะหากเป็นดาวคู่ศัตรูแล้ว ท่านจะต้องพบกับ ความยุ่งยากใจ เพราะผู้ใหญ่ไม่ช่วยเหลือแทน

เรียบเรียงบทความโดย mekhaoduan.com

แสดงความคิดเห็น