น้องไอแอล - อายทั้งหมู่บ้าน ยายคิดไม่ถึงหลานทำลูกเสียชีวิต เปิดตู้ซุกร่างไร้วิญญาณ(คลิป)

น้องไอแอล เด็กชายวัย 18 วัน มีสภาพศพ กระโหลกยุบ ทราบ แม่ทำให้เสียชีวิต ซ่อนศพลูกไว้ในตู้เสื้อผ้าน ยายทวดเผย หลานสาวเป็นเด็กเรียนดีตั้งแต่เด็ก ไม่เคยมีพฤติกรรมรุนแรง ตอนเจอศพหลานสาวก็เดินเข้าไปดู จากนั้นก็เป็นลมโดยมีสามีเข้าประคองไว้

น้องไอแอล กับการค้นหาล่าสุด 30 ก.ย. 62 แหล่งข่าวระดับสูงจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติเปิดเผยว่า หลังจากที่มีการพบศพน้องไอแอลบริเวณห้องน้ำหลังบ้าน ตำรวจ สภ.ศรีสัชนาลัย ได้เชิญตัวแม่และครอบครัวของน้องไอแอล ไปให้ปากคำเพิ่มเติม แหล่งข่าวเปิดเผยอีกว่า เมื่อสักครู่ที่ผ่านมาได้รับรายงานว่า แม่น้องไอแอลรับสารภาพเบื้องต้นว่า ได้ซ่อนศพลูกชายไว้ในตู้เสื้อผ้า และล็อกกุญแจไว้ สภาพศพของน้องไอแอลพบว่ากระโหลกยุบ

ทั้งนี้ล่าสุด 1 ต.ค. 62 ทราบแล้วว่าเหตุที่กะโหลกน้องไอแอลยุบเกิดจากอะไร ซึ่งจากผลการชันสูตรการเสียชีวิตของน้องไอแอลจากสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก ล่าสุดพบว่า น้องไอแอลขาดอากาศหายใจ ซึ่งจากการสอบสวนแม่ของไอแอล รับสารภาพว่า ระหว่างให้นมลูกได้เอาผ้าอ้อมวางหนุนบนหน้าอกของน้องไอแอลและใช้ขวดนมวางทับ เพื่อให้น้ำนมไหลลง ในขณะเดียวกันแม่ของน้องไอแอลก็เล่นโทรศัพท์ไปด้วย จนเป็นเหตุทำให้น้องไอแอลสำลัก จนขาดอากาศหายใจ ด้วยความที่กลัวความผิด แม่น้องไอแอลจึงอำพรางศพลูกมาวางไว้บนหลังคาห้องน้ำ เพื่อให้ศพตกลงมาจนเกิดบาดแผล เพื่อให้ผู้พบศพเข้าใจว่าน้องเกิดอุบัติเหตุถูกสุนัขกัดจนเสียชีวิต

Loading...

โดย นางใส ฝอยเหลือง อายุ 76 ปี ย่าทวดของน้องไอแอล เล่าว่า หลานสาวเป็นเด็กเรียนดีตั้งแต่เด็ก ไม่เคยมีพฤติกรรมรุนแรง ขณะที่ช่วงเช้าได้กลิ่นเหม็นเน่า จึงพากันเดินหารอบบ้าน กระทั่งตาไปพบหลังห้องน้ำ ตอนเจอศพตา พูดขึ้นว่า “เจอแล้ว ลูกกูพ้นผิดแล้วโว้ย” ตอนเจอศพหลานสาวก็เดินเข้าไปดู จากนั้นก็เป็นลมโดยมีสามีเข้าประคองไว้ จนตำรวจสอบสวนถึงได้รู้ว่า หลานสาวเป็นคนทำเอง ยอมรับว่าให้อภัยหลานสาว จะโกรธจะแค้นแค่ไหนก็ฆ่าไม่ลง

ด้านนางสม ลีโต อายุ 53 ปี ป้าของน.ส.ออย ที่เอาแต่ร้องไห้ไม่หยุด บอกกับทีมข่าวเพียงสั้นๆว่า รู้สึกเสียใจมาก หลังทราบว่าหลานสาวตนเอง เป็นคนทำร้ายหลานจนเสียชีวิต เบื้องต้น ตำรวจสภ.ศรีสัชนาลัย แจ้งข้อหาเพิ่มเติมอีก 1 ข้อหา รวมเป็น 3 ข้อหา คือ กระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย แจ้งความเท็จต่อเจ้าพนักงาน และซ่อนเร้นอำพรางศพ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว , อีจัน 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น