5 พระเอกดาวรุ่งของช่อง 7 งานดีไม่แพ้ตัวท็อป

เป็นธรรมดาของวงการบันเทิงไทยที่จะมีดาวดวงใหม่เกิดขึ้นมาประดับวงการ เมื่อเก่าไปใหม่ก็ต้องมา เปิดโอกาสให้ดาวดวงใหม่ได้เฉิดฉาย

 

มีนักแสดงหลายคนที่ตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ระดับท็อปแล้วก็ต้องผ่านจุดที่เคยเป็นนักแสดงหน้าใหม่ และกลายเป็นดาวรุ่ง จนขึ้นมาเป็นนักแสดงแถวหน้าได้ งานนี้แอดมินเลยขอรวบรวมนักแสดงดาวรุ่งของช่อง 7 มาให้ทุกคนได้ทราบกัน งานนี้บอกเลยว่านอกจากความสามารถจะแน่นแล้ว หน้าตาก็ดีไม่แพ้กัน

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ “5 พระเอกดาวรุ่งของช่อง 7 งานดีไม่แพ้ตัวท็อป” จะมีพระเอกคนไหนบ้างที่ขอเฉิดฉายแบบจัดเต็ม มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 โก้ วศิน

สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ออย่างหนุ่มโก้ วศิน อัศวนฤนาท หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มโก้ดี เพราะนอกจากจะเป็นนักแสดงแล้วเจ้าตัวยังเป็นถึงศิลปินวง ROOF TOP ก่อนหน้านั้นหนุ่มโก้เป็นนักแสดง​สังกัด​ค่ายโพลีพลัส จนปัจจุบันเจ้าตัวได้กลายมาเป็นนักแสดงช่อง 7 อย่างเต็มตัวแถมยังมีละครปีหนึ่งถึง 3 เรื่องเลยทีเดียว

Loading...

 

อันดับ 2 แชป วรากร

มาถึงคิวของพระเอกดาวรุ่งอย่างหนุ่มแชป วรากร ศวัสกร ก่อนหน้านั้นหนุ่มแชปเคยเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 จนเมื่อปีพ.ศ. 2560 หนุ่มแชปได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของช่อง 7 จนกลายเป็นพระเอกที่งานชุมพอสมควร โดยในปีนี้มีละครออนแอร์ไปแล้วถึง 2 พร้อมจอคิวลงต่ออีก 3 เรื่องด้วยเช่นกัน ถ้าไม่ฮอตก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วจ้า

 

อันดับ 3 เกรท สพล

มาถึงคิวพระเอกสุดหล่อที่เคยโด่งดังในโลกออนไลน์มาก่อน อย่างหนุ่มเกรท สพล อัศวมั่นคง โดยเจ้าตัวได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 เมื่อปีพ.ศ. 2561 เรื่องของฐานแฟนคลับบอกได้เลยว่าหายห่วงไปเลยค่ะ เพราะเจ้าตัวนั้นมีแฟนคลับตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการแบบเต็มตัว แถมไม่ให้บอกว่าเป็นดาวรุ่งได้ยังไง เพราะปีนี้มีละครลงจอไปแล้ว 2 เรื่อง พร้อมต่อคิวอีก 2 เรื่องเช่นกัน

 

อันดับ 4 โดนัท ภัทรพลฒ์

สำหรับพระเอกหน้าคมแอบหวาน อย่างหนุ่มโดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ ที่ได้แจ้งเกิดจากการประกวดไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 โดยเจ้าตัวนั้นมีผลงานละครครั้งแรกเมื่อปีพ.ศ. 2558 กับเรื่อง พญาโศก และหลังจากนั้นก็มีละครมาให้ชมทุกปี งานนี้การันตีความเป็นดาวรุ่งจากรางวัลดาราอินไซด์อวอร์ด รางวัลนาคราช ครั้งที่ 2 สาขานักแสดงดาวรุ่งชายยอดเยี่ยมแห่งปี     

 

อันดับ 5 เข้ม หัสวีร์

มาถึงคิวของพระเอกหนุ่มสไตล์ไทยแท้ อย่างหนุ่มเข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล โดยเจ้าตัวนั้นได้เป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 เมื่อปีพ.ศ. 2560 หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่แปลกใจว่าทำไมช่องถึงดัน เพราะความสามารถทางการแสดงนั้นดีมาก แถมปีนี้ยังมีละครลงจอไปแล้วถึง 2 เรื่อง พร้อมจ่อคิวลงฉายอีก 2 เรื่องเช่นกัน

ขอขอบคุณรูปจาก IG ko_vasin chapvarakorn grtsp donut_phattharapon hussaweee 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น