5 นางเอกเล่นร้ายแล้วปังเวอร์

ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงก็ย่อมต้องแสดงได้ทุกบทบาทที่ได้รับมา ใครที่เคยเป็นนางเอกผู้แสนดีมาเยอะแล้ว ก็ขอพลิกมาเป็นนางร้ายขยี้ใจคนดูบ้างเช่นกัน

 

เช่นเดียวกับเหล่านางเอกที่แอดมินกำลังจะกล่าวถึง เพราะพวกเขาเหล่านี้นั้นเป็นนางเอกมานานแสนนาน จนได้พลิกบทบาทมาเล่นร้ายจนได้ใจคนดู กวาดกระแสคำชมไปเพียบ สมกับเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทเสียจริงๆ ไม่แปลกใจว่าทำไมถึงอยู่ในวงการด้วยความสามารถอย่างแท้จริง

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ “5 นางเอกเล่นร้ายแล้วปังเวอร์” จะมีนางเอกคนไหนที่ขอพลิกบทบาทมาร้ายสุดขั้วบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

อันดับ 1 อั้ม พัชราภา

สำหรับซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงอย่างสาวอั้ม พัชราภา ด้วยความที่อยู่วงการบันเทิงมานานหลายปี ไม่แปลกที่สาวอั้มจะได้รับบทบาททางการแสดงอื่นๆ นอกจากบทนางเอก นั่นคือการเล่นบทร้าย โดยเรื่องพีคๆ ก็อย่างเช่นเรื่อง เมียหลวง ที่สาวอั้มรับบทเป็น อรอินทร์ แม้ละครเรื่องนี้จะผ่านการรีเมคไปแล้วแต่การแสดงของสาวอั้มก็ยังถูกพูดถึงเสมอ

Loading...

 

อันดับ 2 ญาญ่า อุรัสยา

สำหรับนางเอกสาวที่ไปไกลถึงระดับอินเตอร์ อย่างสาวญาญ่า อุรัสยา เริ่มเข้าวงการแรกๆ สาวญาญ่าก็จะได้รับแต่บทนางเอกใสๆ จนงานนี้พอสั่งสมประสบการณ์มากขึ้น สาวญาญ่าก็ได้รับบทที่โตตามอายุขึ้นด้วย โดยการเล่นบทร้ายขั้นสุดอย่างเรื่อง กลิ่นกาสะลอง งานนี้เรียกว่าร้ายจนคนเกลียดเลยก็ว่าได้ แต่แน่นอนว่าสามารถกวาดคำชมไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

อันดับ 3 เบลล่า ราณี

มาถึงนางเอกสาวตัวท็อปของช่อง 3 อย่างสาวเบลล่า ราณี ถ้าใครจำได้คงทราบดีว่าก่อนหน้านั้นสาวเบลล่าเคยเป็นนางร้ายมาก่อนเป็นนางเอก จนได้มาเป็นนางเอกสุดปังของช่องเลยก็ว่าได้ งานนี้สาวเบลล่าก็ขอกลับมารับบทร้ายอีกครั้งอย่างเรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่รับบทเป็น แม่หญิงการะเกด ที่นิสัยโหดเหี้ยม งานนี้กวาดคำชมจากชาวเน็ตไปได้เยอะเลยทีเดียว

 

อันดับ 4 มิว นิษฐา

มาถึงคิวของนางเอกที่กำลังจะกลายเป็นเจ้าสาว อย่างสาวมิว นิษฐา สาวมินั้นเป็นนางเอกที่หลายเสียงลงความเห็นว่าเหมาะกับบทหวานๆ แต่สาวมิวก็เคยพลิกมาเล่นร้ายในละครเรื่อง รากนครา โดยรับบทเป็น เจ้ามิ่งหล้า ชาวเน็ตหลายคนแทบคิดไม่ถึงว่าสาวมิวจะส่งอารมณ์ร้ายๆ ได้ถึงขนาดนี้ งานนี้เลยพากันลงความเห็นว่าปังจนแทบจะลืมภาพสาวหวานไปเลยค่ะ

 

อันดับ 5 เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

สำหรับสาวเจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ถ้าพูดถึงเรื่องฝีมือทางการแสดงคงไม่แปลกใจถ้าใครหลายคนมั่นใจว่าทุกบทบาทที่สาวเจนี่ได้รับต้องออกมาดีอย่างแน่นอน แม้จะเป็นนางเอกมาหลายเรื่องแต่พอสาวเจนี่ได้เล่นบทร้ายในละครเรื่อง เพลิงบุญ ในบทของ ใจเริง เรียกได้ว่ากวาดคำชมจากชาวเน็ตไปอย่างท่วมท้นสมกับเป็นสาวเจนี่จริงๆ ค่ะ

ขอขอบคุณรูปจาก IG aum_patchrapa urassayas bellacampen mewnittha janienineeleven 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น