ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 3 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

ดวงชะตา 4 ราศี ปลายปี ดวงดีขึ้นทันตา

ดวงชะตา ในช่วงปลายปี 2562 เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น หลังจากที่ดาวพฤหัส โคจรอยู่ในราศีพิจิกมาตั้งแต่ช่วงปี 2561จนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2562 มีผลให้หลายๆ ท่าน ต้องเจอเหตุการณ์ที่เป็นอุปสรรคในการดำเนินชีวิต จนเกิดอาการท้อแท้ ถอดใจ รู้สึกเหนื่อยหน่ายกับเรื่องราวทั้งหลาย ที่ต้องพบเจอ

เนื่องจากดาวพฤหัส เป็นดาวศุภเคราะห์ ที่ให้คุณส่งผลดีกับดวงชะตา เมื่อโคจรอยู่ในภพที่ไม่ได้ให้คุณกับเจ้าชะตาเท่าไหร่ ที่ผ่านมา ต้องดิ้นรน แก้ปัญหาด้วยตัวเองมาตลอด พึ่งพาใครไม่ได้ ผู้ใหญ่ที่เคยให้ความช่วยเหลือ ตีตัวออกห่าง หรือไม่ค่อยมีเวลาว่างที่จะเข้ามาให้ความช่วยเหลือท่าน เพราะดาวพฤหัสอยู่ในมุมอับ แต่หลังจากวันที่ 30 ตุลาคม 2562 ไปแล้ว เมื่อดาวพฤหัสย้าย สถานการณ์รอบตัวของท่าน จะเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างชันเจน

สำหรับ ดวงชะตา 4 ราศี ปลายปี ดวงดีขึ้นทันตา ได้แก่ ราศีเมถุน ราศีเมษ ราศีพิจิก และ ราศีธนู ให้คุณกับเจ้าชะตา ทำให้การงานก้าวหน้า โดดเด่น ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ รวมไปถึงโชคลาภทางการเงินด้วย ไม่ว่าจะทำอะไรก็ราบรื่น ลงทุนแล้วได้รับผลประโยชน์ตอบแทนคุ้มค่า รวมไปถึงการมีคนคอยช่วยเหลือ

โดยเฉพาะท่านที่เกิดในราศีเมษ ราศีเมถุน และราศีธนู จะดวงดีขึ้นทันตา เพราะดาวพฤหัสกำลังเดินหน้าไปอยู่ในภพที่ส่งผลดี ให้คุณกับดวงชะตา ของท่านที่อยู่ในราศีที่กล่าวมาข้างต้น  มีแนวโน้มที่จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างมากขึ้น หากตัวท่านเองประพฤติตนอยู่ในกรอบศีลธรรม มีความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตเพิ่มขึ้น และได้รับความสำเร็จอย่างง่ายดาย เพราะดาวพฤหัสนั้น เป็นดาวที่เกี่ยวข้องกับคุณธรรม และสติปัญญาโดยตรง

แต่หากในพื้นดวงชะตาของท่าน มีดาวเสาร์ หรือดาวอังคารอยู่ในราศีธนู อาจต้องพบเจอกับอุปสรรค หรือความขัดแย้งที่ทำให้รู้สึกยุ่งยากใจก่อน จึงจะได้พบเจอกับความสำเร็จ หรือท่านใด ที่ดาวพฤหัสเดิม อยู่ในภพเสียแล้ว คงต้องทำใจว่า ทุกอย่างจะยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ขอแนะนำให้ท่าน หมั่นทำบุญ และประพฤติตนอยู่ในหลักของศีลธรรม จะช่วยให้ชะตาชีวิตของท่าน ไม่พบกับความตกต่ำ และมีคนหยิบยื่นความช่วยเหลือให้ ไม่ต้องพบเจอกับปัญหาที่ไม่มีทางออกค่ะ

 

เรียบเรียงบทความโดย mekhaoduan.com

แสดงความคิดเห็น