ข่าววันนี้ » บันเทิง
Petch Jarm - 3 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

กานต์ วิภากร เผยเหตุผลทำไมยังตามหึงเสก ลั่นตรงๆ อยากได้ผัวคืน

กานต์ วิภากร เผยเหตุผลทำไมยังตามหึงหวงเสก โลโซอยู่ หลังเจอคนคอมเม้นต์ เลิกกันแล้วทำตัวเป็นเจ้าของ กานต์สวนกลับ "อยากได้ผัวคืน"

เป็นสาวที่มีกระแสบนโลกโซเชียลอยู่เสมอสำหรับสาว กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของนักร้องหนุ่ม เสก โลโซ ที่ได้เลิกราและหย่ากันมานาน ซึ่งสาวกานต์รับหน้าที่ดูแลลูกๆ หลังจากนั้นหนุ่มเสกก็มีเมียตามมาอีกหลายๆคนมาก รวมทั้งสาวอีฟ  อภิสร์ญา สาวที่ดูแลเสกมา2ปีแล้ว จนทำสาวกานต์ทนไม่ไหว ต้องไล่อีฟออกจากบ้าน ทำตัวหึงหวงอดีตสามีอย่างเห็นได้ชัด 

ล่าสุดสาวกานต์โพสต์รูปคู่กับเสก พร้อมแคปชั่น "ใครนะ ช่างถามได้ ภรรยาหลวงไล่ออกจากบ้าน ขอถามกลับมา ถ้ามันดีใครจะไปไล่มัน ให้อยู่สบายเกือบ 2 ปี เสือกไม่สำนึกมาแว้งกัด ขโมยเงิน ถ่ายเทเงิน ยักยอกทรัพย์ กีดกันพ่อแม่ลูกสารพัด ขัดขวางลูกไม่ยอมให้ทำงานด้วย มีอีกเยอะ รอพูดทีเดียว นี่ไม่ใช่คนใจร้ายนะ แต่มัน...สุด ๆ เกินไป " ทำเอาชาวเน็ตบางคนเข้ามาคอมเม้นต์ "เลิกรากันแล้ว ทำไมยังต้องทำตัวเป็นจเา้ของด้วยคะ?"

Loading...

เจอสาวกานต์สวนกลับ แบบคนจริงตอบตรงๆ "ก็ใช่ไง อยากได้ผัวคนเก่าคืน เห็นเป็นซอมบี้ รับไม่ได้ ต้องแย่งคืนมาซ่อม เข้าใจนะ จะ....ไรอีก ว่ามา" ต้องรอดูว่างานนี้มีรีเทิร์นไหม?

ขอบคุณรูปจาก IG wiphakorn15

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น