ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 3 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

ดวงชะตา 3 ราศี ความรักดีจนน่าอิจฉา

เข้าสู่ช่วงปลายปี เรามักจะเห็นคนใกล้ตัว ออกมาประกาศว่าจะแต่งงานกัน ลงภาพพรีเวดดิ้ง ให้เราได้เห็นกันบ่อยขึ้น บางรายที่ไม่เคยเปิดเผยว่ามีคนคบหาดูใจมาก่อน ก็เริ่มมีการโชว์ความหวานให้ได้เห็นมากขึ้น ทำเอาหลายๆ คนที่โสดอยู่ หรือท่านที่คนรักไม่ค่อยใส่ใจ ออกอาการอิจฉาไปตามๆ กัน เป็นช่วงเวลาที่มีคู่อยู่แล้ว คนส่วนมาก จะตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงานกัน บางรายที่มีคนคุยกันอยู่ จะมีการพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทางที่ดีขึ้น เรามาดูกันว่า ราศีใดช่วงนี้ ความรักดีจนน่าอิจฉา

สำหรับดวงชะตา 3 ราศี ความรักดีจนน่าอิจฉา ใครที่โสดอยู่ จะมีคนเข้ามาคุยด้วยเยอะ ได้แก่ ราศีตุลย์ ราศีเมษ และราศีธนู  เนื่องจากดาวศุกร์ ที่เป็นดาวตัวแทนเรื่องของความรัก และการเงิน ความสวยความงาม โคจรอยู่ในราศีตุลย์ ในระหว่างวันที่ 6-30  ตุลาคม 2562 ได้ตำแหน่งเป็นเกษตร โดยมีดาวพุธเข้าร่วมด้วยในช่วงเวลาดังกล่าว และอยู่ในภพเรือน ที่ส่งเสริมด้านความรัก ทำให้ คนทั้ง 3 ราศีนี้ มีคนเข้ามาอยากคบหา พูดคุยกับใครแล้วเกิดการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

หากใครที่ความสัมพันธ์ในช่วงที่ผ่านมาไม่ค่อยดี ช่วงนี้ ก็จะมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจ และมีเวลาได้อยู่ใกล้กันมากขึ้น  เข้าใจกันมากกว่าที่ผ่านมา ความสัมพันธ์ระหว่างท่านที่มีคู่อยู่แล้ว คนรักจะมีความหลงใหล คนรักเอาใจตลอดเวลา อยากอยู่ใกล้ชิดกับท่านมากเป็นพิเศษ หรืออาจเป็นตัวท่านเองที่อยากอยู่กับคนรัก  ใครที่โสดอยู่ในระยะนี้ ท่านจะหันมาสนใจตัวเองมากขึ้น ดูแลตัวเองดี จนมีคนอยากเข้ามาทำความรู้จัก

ด้วยความดึงดูดในแง่ดี ของดาวคู่ธาตุน้ำ คือดาวพุธกับดาวศุกร์นี้ จะส่งผลให้ท่าน ได้เจอกับเพศตรงข้ามในช่วงที่ฝนตก หรือพบในบริเวณที่ใกล้แหล่งน้ำ อาจจะเป็นการเดินทางโดยเรือ การไปทานอาหารที่ร้านอยู่ติดริมน้ำ การไปพักผ่อนริมทะเล ห้างสรรพสินค้า ร้านกาแฟหรือร้านขนม เป็นต้น  

อย่างไรก็ตาม การทำนายนี้เราวิเคราะห์จากดาวจร ที่ส่งผลกับแต่ละราศี ไม่ได้มีความเฉพาะเท่ากับการทำนายดวงรายบุคคล ต้องพิจารณาดาวในดวงกำเนิดด้วย หากชะตาของท่านใด มีดาวเสาร์ในราศีเมษและราศีตุลย์แล้ว ก็ไม่ควรคาดหวังเรื่องความรักมากนัก อาจไม่ได้พบรักอย่างที่ทำนายไว้ แต่ต้องพบความทุกข์ใจเรื่องเงินและความรักแทนค่ะ

 

เรียบเรียงบทความโดย mekhaoduan.com

แสดงความคิดเห็น