5 เรื่องจริง หนุ่ม กะลา หลังมีข่าวดีภรรยาท้องแล้ว

เกิดเรื่องราวที่น่ายินดีกับเหล่าคนดังในวงการบันเทิงอีกแล้วนะคะ หลังจากหนุ่ม กะลา นักร้องแนวร็อคได้กลายเป็นคุณพ่อแล้วหลังจากรอมานานหลายปี

 

หนุ่ม กะลา หรือ ณพสิน แสงสุวรรณ ศิลปินเดี่ยวสังกัดค่ายจีนี่เรคอร์ดสุดโด่งดัง หลังจากเจ้าตัวได้แต่งงานมานานแล้วแต่ไม่ยักจะมีทายาทกับเขาสักที งานนี้เรียกได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยแล้วเพราะเจ้าตัวได้ออกมาประกาศว่าศรีภรรยาได้ตั้งครรภ์เป็นที่เรียบร้อย งานนี้บรรดาเพื่อนร่วมวงการก็ต่างเข้ามาแสดงยินดีกันมากมาย

 

ดังนั้น เราจะมาเปิดเผยเรื่องราวใน “5 เรื่องจริง หนุ่ม กะลา หลังมีข่าวดีภรรยาท้องแล้ว” จะมีเรื่องราวไหนบ้างที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 เส้นทางแจ้งเกิด

โดยหนุ่ม กะลา ได้ออกมาเผยว่า เขานั้นชอบดูคอนเสิร์ตของคลื่น Hotwave มาก จนได้มีโอกาสเจอรุ่นพี่คนหนึ่งบอกให้เจ้าตัวนั้นลงประกวด แต่ตอนนั้นดันอยากเป็นนักร้องเพลงป๊อปมากกว่านักร้องร็อค แต่สุดท้ายหนุ่ม กะลา ก็ได้ลงประกวด Hotwave Music Awards ครั้งที่ 3 จนกลายมาเป็นนักร้องที่ประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้

 

อันดับ 2 เกลียดเพลงตัวเอง

เห็นอย่างนี้หนุ่ม กะลา ก็เคยมีความลับกับเขาเหมือนกันนะคะ และความลับนั่นก็คือ แต่ก่อนนั้นเจ้าตัวเกลียดเพลง ขอเป็นตัวเลือก มากเพราะเจ้าตัวรู้สึกเหมือนร้องเพลงป๊อปยุคโบราณ เพลงป๊อปร็อคที่ตนอยากทำมันไม่ใช่แบบนี้ แต่ตอนนี้รักเพลงนี้มาก แถมยังเป็นเพลงที่ดังสร้างชื่อวงกะลาได้อย่างแท้จริง

Loading...

 

อันดับ 3 เคยติดเหล้าหนัก

ย้อนไปเมื่อปีพ.ศ. 2560 หนุ่ม กะลา ได้ออกโพสต์ซึ้งถึงภรรยาอย่างสาวจูน ในวันครบรอบแต่งงาน 7 ปี ว่าขอบคุณที่ร่วมทุกข์ ร่วมสุขกันมาตลอด แถมยังไม่เคยทิ้งเจ้าตัวในวันที่ตกต่ำอย่างในช่วงที่ติดเหล้าหนักจนขนาดเกือบหวิดดับมาแล้ว แต่โชคดีที่มีสาวจูนคอยอยู่เคียงข้างนั่นเอง

 

อันดับ 4 เหมือนคนอกหักทุกวัน

เป็นที่รู้กันดีว่าหนุ่ม กะลา เคยเป็นศิลปินแบบวงดนตรีมาก่อน จนมีได้ยุติบทบาทวงเมื่อปีพ.ศ. 2557 หลังจากนั้นเจ้าตัวก็กลายมาเป็นศิลปินเดี่ยว แต่เส้นทางศิลปินก็ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด เจ้าตัวได้เผยในอินสตาแกรมว่า ช่วงแรกๆ เหมือนคนอกหักอยู่ทุกวัน ปล่อยเพลงก็ไม่ดัง งานจ้างก็แทบไม่มี แต่งานนี้ความพยายามก็ไม่เคยทรยศใครนะคะ

 

อันดับ 5 เตรียมเป็นคุณพ่อ

และล่าสุดก็เกิดข่าวดีแล้วนะคะ เมื่อหนุ่ม กะลา และภรรยา ได้เตรียมเป็นคุณพ่อ คุณแม่กันแล้ว หลังฝ่ายหญิงได้ตั้งครรภ์มา 14 สัปดาห์แล้ว หลังจากรอคอยมานานถึง 10 ปี และหมดเงินทำกิฟท์เป็นล้าน เรียกได้ว่าสมความปรารถนาของทั้งคู่แล้ว งานนี้แอดมินชักอยากจะเห็นหน้าหนูน้อยคนนี้แล้วสิคะ

ขอขอบคุณรูปจาก IG numkala junepenchu 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น