ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 3 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

จุ๋ย-พุฒ ตื้นตันใจ เด็กน้อยรอดชีวิต เพราะเครื่องปั๊มหัวใจที่ทั้งคู่บริจาค

 จุ๋ย วรัทยา เล่าเหตุการณ์สุดตื้นตันใจ ได้ช่วยชีวิต เด็กน้อย 1 ชีวิต จากเครื่องปั๊มหัวใจ ที่เธอและสามี "พุฒ พุฒิชัย" ร่วมกับเพื่อนๆ ได้บริจาคให้โรงพยาบาล

 อินสตาแกรม  จุ๋ย วรัทยา โพสต์เล่าความยิ่งใหญ่แห่งการให้ ซึ่งเธอได้เผยภาพเด็กน้อยที่นอนอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมเล่าความปิติ ที่เธอและ ดีเจพุฒ ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ นั่นก็คือ การบริจาคเครื่องปั๊มหัวใจ ให้กับโรงพยาบาลนั่นเอง

 

โดย จุ๋ย วรัทยา ได้โพสต์เล่าไว้ว่า "เป็นวันที่ดีใจมากๆๆๆค่ะ คุณหมอที่รพ.เด็กไลน์มาบอกว่าวันนี้ จุ๋ยได้ช่วยชีวิตเด็กน้อย 1 คนน้า แล้วคุณหมอก็ส่งรูปมา คิดว่าจุ๋ยต้องดีใจแน่ๆ เครื่องปั๊มหัวใจเด็กเครื่องนี้ได้ช่วย 1 ชีวิตให้รอดเมื่อซักครู่นี้เอง มันตื้นตัน จุกอกด้วยความดีใจจนน้ำตาไหลได้จริงๆค่ะ"

 

"ซึ่งเครื่องนี้จุ๋ยและพุฒรวมถึงกัลยาณมิตรได้ทำมาร่วมกัน ขออนุโมทณาบุญกับทุกคนด้วยนะคะ กำลังเล็กๆที่เราได้ทำเพื่อคุณอื่นบ้าง มันช่วยคนได้จริงๆ แต่เหนือสิ่งอื่นใดกำลังที่ยิ่งใหญ่กว่าคือคุณหมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่เหนื่อย เสียสละและใช้วิชาชีพช่วยคนอย่างเต็มกำลัง"

สุดท้ายนี้ จุ๋ย วรัทยา ได้ฝากถึงหนูน้อยที่รอดชีวิตมาได้ว่า "ขอเป็นกำลังใจให้ในทุกๆ วันนะคะ สุดท้ายขอให้หนูน้อยในรูปหายไวๆแข็งแรงเติบโตเป็นเด็กดีนะลูก ใครที่ได้เห็นรูปนี้เชื่อเถอะค่ะว่าการให้มันทำให้มีความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับจริงๆ ถ้ากำลังรวบรวมพลังทำอะไรดีๆอยู่ อย่าท้อที่จะทำสิ่งดีๆให้คนรอบข้างนะคะ"

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

warattaya

แสดงความคิดเห็น