ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 3 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

3 ราศี ช่วงนี้เงินออกรัวๆ อาจหมดตัวก่อนสิ้นเดือน

ด้วยสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ แต่ละวันเราต้องเจอกับค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่นับวันจะเพิ่มมากขึ้นทุกที บางครั้ง ค่าใช้จ่ายที่เข้ามาก็จำเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เช่นกัน บางรายก็พยายามประหยัดกันแบบสุดๆ จ่ายเงินออกไปก้อนใหญ่ จนปลายเดือนเงินแทบไม่พอใช้ มีแววจะได้ซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตุนไว้ก่อน เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง ช่วงนี้ เงินออกรัวๆ อาจหมดตัวก่อนสิ้นเดือน

สำหรับ 3 ราศี ที่ในช่วงนี้เงินออกรัวๆ อาจหมดตัวก่อนสิ้นเดือน ต้องเจอค่าใช้จ่ายสูง ได้แก่ ราศีมีน ราศีพฤษภ และราศีพิจิก  เนื่องจากดาวศุกร์ซึ่งเป็นดาวที่ส่งผลเรื่องการเงิน จรมาอยู่ในภพที่ส่งผลเสียกับราศีดังกล่าว ส่งผลให้มีรายจ่ายเยอะ ค่าใช้จ่ายสูง หรือต้องเสียเงินกับเรื่องที่ไม่ควรจะเสีย จ่ายเงินออกไปก้อนใหญ่ จนปลายเดือนเงินแทบไม่พอใช้ มีแววจะได้ซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตุนไว้ก่อนสิ้นเดือน

โดยเฉพาะชาวราศีพิจิก ที่ดาวการเงินเข้าสู่ภพวินาศแก่ดวงชะตา ส่งผลให้กว่าจะได้เงินเข้ามา ท่านจะต้องพบเจอกับเหนื่อยยากลำบากก่อน ช่องทางการหาเงินดูมีอุปสรรค งานที่ทำอยู่เกิดความเสียหาย หรือมีเหตุขัดข้อง ทำให้คุณพลาดเงินที่ควรจะได้ มีเกณฑ์ต้องเสียเงินแบบกะทันหัน

สำหรับชาวราศีพฤษภ ให้ระวังจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับ การดูแลคนใกล้ชิด ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง หรือนำสินทรัพย์ไปแปรสภาพเป็นเงิน เพื่อให้เกิดความคล่องตัว ส่วนชาวราศีมีน  มีเกณฑ์ต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นเกี่ยวกับอุปกรณ์การสื่อสาร ซ่อมบำรุงรถ หรือความเจ็บป่วยของตัวเอง เจอรายจ่ายยิบย่อยที่ไม่ค่อยจำเป็น อาจทำให้คุณอารมณ์เสียได้ง่าย

ท่านใดที่อยู่ใน 3 ราศีดังที่กล่าวมา เมื่อทราบคำทำนายแล้ว ก็พอจะรู้ล่วงหน้าว่าในเดือนนี้การเงินของท่านจะเป็นอย่างไร จึงควรวางแผนเรื่องการใช้จ่ายต่างๆ ให้รอบคอบ หมั่นตรวจสอบและระวังเรื่องทรัพย์สินมีค่า ข้าวของเครื่องใช้ และที่อยู่อาศัยให้ดี เพื่อป้องกันการเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ก็น่าจะหาแนวทางป้องกันไม่ให้เงินรั่วไหลได้อีกทางนะคะ

 

เรียบเรียงบทความโดย mekhaoduan.com

แสดงความคิดเห็น