ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 3 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

3 ราศี มีเกณฑ์ถูกหลอก อย่าหูเบาเชื่อคนง่าย

เพิ่งมีข่าวออกมาเมื่อไม่นานมานี้ เกี่ยวกับเรื่องราวการถูกหลอก เพราะความไว้วางใจ หรือการเชื่อใจคนเพราะเห็นว่าอีกฝ่ายพูดจาดี แต่งตัวดูดี แต่บ่อยครั้งคนเหล่านี้มักเป็นมิจฉาชีพ ที่แฝงตัวมาสร้างความน่าเชื่อถือ หลอกลวงเราได้อย่างง่ายดายเพราะบุคลิคภายนอก สำหรับในช่วงนี้ ราศีที่ต้องระวัง ถูกหลอกให้เชื่อใจ มีคนหวังผลประโยชน์จากเรา อย่าหูเบาเชื่อคนง่าย เรามาดูกันว่าจะเป็นราศีอะไรบ้าง

สำหรับ ราศีที่ต้องระวัง ถูกหลอกให้เชื่อใจ มีคนหวังผลประโยชน์จากเรา อย่าหูเบาเชื่อคนง่าย ได้แก่ ราศีสิงห์ ราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ และราศีพิจิก ในระยะเวลา 2 เดือน ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม – 24 ตุลาคม 2562 ดาวเกตุย้ายจากราศีกันย์ ไปสถิตอยู่ ณ ราศี สิงห์ ส่งผลกระทบกับผู้ที่อยู่ในลัคนาราศีสิงห์ ที่ดาวเกตุจรมาทับลัคนาโดยตรง ราศีกุมภ์ ที่ดาวเกตุจรมาเล็งลัคนา ราศีพฤษภ และราศีพิจิก ที่ดาวเกตุจรมาทำมุมส่งผลถึงลัคนา

ทำให้ท่านต้องเดินทางไปยังสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย หรือสถานที่เก่าแก่ มีเรื่องวุ่นวายเข้ามาให้ร้อนใจ อาจต้องไปเยี่ยมไข้ คนเจ็บ หากในดวงชะตาของท่าน ดาวเกตุมาจากภพที่เป็นผลเสีย ก็จะเหน็ดเหนื่อยเรื่องการงาน มีเหตุให้ต้องจัดการมากกว่าปกติ  จะถูกหลอกให้เชื่อใจ มีคนหวังผลประโยชน์จากเรา อย่าหูเบาเชื่อคนง่าย ไม่อย่างนั้นอาจเสียทรัพย์ หรือมีผลให้ท่านตัดสินใจผิดพลาดได้ง่าย อีกทั้งให้ระวังการซื้อของต่างๆ มีเกณฑ์ได้ของปลอม หรือของมีตำหนิ ถูกยัดเยียดให้ซื้อของที่ไม่ต้องการ

เมื่อทราบดังนี้แล้ว คนที่มีลัคนาอยู่ในราศีดังกล่าว จึงต้องระมัดระวังให้มากเป็นพิเศษ อย่าหูเบาเชื่อคนง่าย เพียงเพราะอีกฝ่ายแต่งตัวดี ใช้ของแพง พูดจามีหลักการ ต้องใช้เวลาศึกษาข้อมูลที่ได้รับมาให้แน่ใจว่า เชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหน จึงนำมาตัดสินใจอีกที จะได้ไม่ถูกหลอกนะคะ

 

เรียบเรียงบทความโดย mekhaoduan.com

แสดงความคิดเห็น