ต้อม ยุทธเลิศ ตบะแตก ขอหยาบใส่ ปารีณา

ต้อม ยุทธเลิศ ผู้กำกับชื่อดังของไทย ออกมาโพสต์เดือด ถึงนางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ หลังโพสต์แสดงความเห็น กรณีผู้พิพากษา จนเป็นที่วิจารณ์ว่อนโซเชียล

 จากกรณี เฟซบุ๊กของนางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ได้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัว โพสต์ ข้อความว่า "เมื่อมี #คนพยายามเปลี่ยน #แต่เปลี่ยนไม่ได้ เพราะ #สังคมมีความฉลาดคนหนึง #จัดฉากยิงตัวตาย ไม่ตาย ไม่เนียน เพราะเป็นคนมีความชำนาญเรื่องปืน และกระสุนปืน ต้องการทำลายความน่าเชื่อถือ ต้องการทำลายสถาบันศาล โกหก ใส่ร้าย จัดฉาก แต่ไม่เนียน สังคมฉลาดพอ มันไม่ง่ายหรอกที่จะทำลายล้างสถาบันที่มีความเข้มแข็ง อีกคนหนึง ปั้นหน้า ปั้นเรื่อง บิดเบือน ยุงยง ปลุกปั่น ต้องการแก้มมาตรา 1 ทำผิดมาตรา 116 อย่าแถว่าไม่ส่งผลกระทบอะไร พฤติกรรมกบฏจะ #ขอแบ่งแยกดินแดน โดนหมายจับแล้วยังไม่สะอื่นคนพวกนี้ #กบฏคือประหาร เท่านั้น"

 

จากนั้น ก็ทำเอาโซเชียลแห่แชร์และวิพากษ์วิจารณ์ถึงการโพสต์ของเธอกันอย่างล้นหลาม ล่าสุดด้าน ผู้กำกับไทย ต้อม ยุทธเลิศ ได้โพสต์ทวิตเตอร์ แสดงความไม่พอใจถึงการแสดงความคิดเห็นของนางสาวปารีณา ต่อกรณีผู้พิพากษา จึงโพสต์ข้อความทวิตเตอร์ด้วยข้อความว่า 

"มีคนขอให้ผมเลิกพูดจาหยาบคาย ผมก็เพิ่งรับปากไป แต่พอเห็นความคิดของ-เอ๋เรื่องผู้พิพากษาแล้ว-นี่ตะบะแตกเลย อีด-ตั้งแต่เกิดมา- ยังไม่เคยเจอเพศแม่คนไหนมีจิตใจที่สกปรกโสมมผิดมนุษย์มนาแบบนี้มาก่อน"

ข้อมูลและภาพจาก

ปารีณา ไกรคุปต์

nmgmovement

แสดงความคิดเห็น