ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 6 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

กระแต อาร์สยาม เคลียร์ดราม่า หลังชาวเน็ตเม้าท์แรง

กระแต อาร์สยาม โพสต์อธิบาย หลังถูกเข้าใจผิดคิดว่า ซิลิโคนแตก จนต้องเข้าโรงพยาบาล วอนชาวเน็ตอ่านข้อความและทำความเข้าใจเสียใหม่

 อินสตาแกรม กระแต อาร์สยาม ได้โพสต์ อธิบาย หลังมีดราม่าเม้าท์ว่าเธอซิลิโคนแตก โดยเธอ อธิบายโดยละเอียดดังนี้ #ใครอ่านจบแสดงว่าคุณกำลังจะมีชีวิตที่ดีขึ้น ยืนจากตรงนี้ มองออกไป ได้เห็นอะไรหลายอย่างมาก

ความจริง : ฉันน้ำเหลืองไม่ดีตั้งแต่เด็ก เป็นฝีบ่อยๆ ครั้งนี้ฉันเป็นฝีที่เต้านม ติดเชื้อแบคทีเรียในกระแสเลือด เพราะร่างกายอ่อนแอ ฉันเข้ารับการรักษา นอนให้ยาฆ่าเชื้อและผ่าตัดระบายหนองออก ทรมานกับการปวดแผลทั้งเดือน

ชาวเน็ต : มันนมเน่า!,ซิลีโคนแตก,เต้นจนนมแตก,ไปทำนมใหม่ล่ะสิ ,อัพไซส์เหอะ,โกหก! บลาๆๆๆ555 (ทำนมจริงๆ เค้านอนแค่คืนเดียวก็กลับบ้านกันแล้วเด้อ).

ความจริง : ฉันนอนโรงพยาบาล เกือบ1เดือน (เจ็บ ปวด เครียด เบื่อ รวมๆกัน) ช่วงแรกคือ ไม่ค่อยได้นอน เพราะพี่ๆพยาบาลเข้า-ออก ทุก2ชั่วโมง (จริงๆโรงพยาบาลเค้าดูแลเราดีมากๆนั่นล่ะค่ะ^^) แต่เราโพสต์ขำๆจริงๆ ไม่ทันคิดจริงๆ แค่คิดว่า ช้านง่วง อยากนอน(แบบเรียกร้องความสนใจโง่ๆไปเรื่อย😅)แต่...!!!กลายเป็น ดราม่าซะงั้น .

ชาวเน็ต : อยากนอนมาก ไปนอนตายที่บ้านสิ! ,หมอเค้าก็ทำหน้าที่ป่ะ เมิงอยากป่วยเองทำไม? ,ตรรกะป่วย ,อีโง่,หมอเค้าก็ง่วงเหมือนกัน! บลาๆๆๆๆ5555 .

 

แถม กระแต อาร์สยาม ยังทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า "เรื่องบางเรื่องมันอยู่ที่เลือกจะมองจริงๆนะแต่เราชอบนะ มันเห็นได้ชัด ว่ามนุษย์มีความคิดที่ไม่เท่ากันจริงๆ และได้ตระหนัก ชัดขึ้นว่า ปัญหา ในชีวิต ที่เกิดขึ้น จริงๆไม่ได้ขึ้นอยู่กับปากคนอื่น แต่มันขึ้นอยู่กับ ความคิดเราเอง ว่าเราจะเลือกมองในมุมไหน ไม่จำเป็นต้อง ไปทุกข์กับคำพูดของใคร เพราะชีวิตและหัวใจ “บ่มเพาะมาต่างกัน ทุกอย่างในชีวิต...ไม่ได้ขึ้นกับปากของใคร แต่อยู่ที่ใจเรา…เลือกจะคิดเอง"

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

krataersiam8

แสดงความคิดเห็น