ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 7 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

ลำไย ไหทองคำ เปิดตัวแฟนหนุ่ม ดีกรีนักร้องดัง วงร็อคแดนใต้

ลำไย ไหทองคำ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง จากเพลง ผู้สาวขาเลาะ ได้เปิดตัวแฟนแล้วจ้า โดยเป็นฝั่งฝ่ายชาย ที่ออกมาโพสต์เปิดตัวหวาน รักครั้งนี้ครบมา 4 ปี แล้วด้วย

 เปิดตัวแบบชาวเน็ตถึงกับงงตาแตก สำหรับนักร้องลูกทุ่งสายแดนซ์ ขวัญใจหนุ่มๆ ทั้งประเทศ อย่าง ลำไย ไหทองคำ ที่ล่าสุด เฟซบุ๊ก "ศรีสกล สมทรง" นักร้องนำวง L.กฮ. ออกมาโพสต์ซึ้งพร้อมกับแกรนโอเพนนิ่งไปในตัว ว่ากำลังคบหาดูใจกับ ลำไย ไหทองคำ อยู่ และไม่ใช่เพิ่งคบนะจ๊ะ คบกันมา 4 ปีแล้วด้วย เอาเส้!! 

 

โดย  นักร้องนำวง L.กฮ. ได้โพสต์ภาพหอมแก้ม ลำไย ไหทองคำ พร้อมข้อความเปิดตัวสุดหวานไว้ว่า "ผมคบกับเขาตั้งแต่เขาอายุ 17 ปี ตอนนั้นผมอายุ 26 ปี เราคบกันตอนผมเริ่มทัวร์ใหม่ๆ ตอนนั้นเพลงเสร็จแล้วน่าจะเพิ่งปล่อยออกมา ตอนนั้นเขาก็ร้องเพลงรับงานทั่วๆ ไป ธรรมดาๆ เขาก็เป็นเด็กคนนึงที่ขยันมากๆ ถึงมากที่สุด อยากทำงานอยากมีเงินอยากสุขสบายหาเงินเลี้ยงปากเลี้ยงท้องของคนที่เขารัก เขาอดทนมากๆน่ะครับ

ตลอดเวลาที่เราคบกัน มีกระแสเยอะแยะมากมาย มีข่าวสารพัดว่าเขาอย่างโน้นอย่างนี้ ส่วนผมก็โดนด่าเรื่องแนวเพลง ผมว่าเรา 2 คนมีอะไรคล้ายๆ กันเยอะมากๆ เราจะเข้าใจกันและอยู่เคียงข้างกันมาตลอด

 

เราคบกันมา 4 ปีแล้วครับ ตั้งแค่คบกันมาผมบล็อกเฟสบุ๊กเขามาตลอด ด้วยหลายๆ เหตุผล เขาบ่นบ่อยๆ ว่าเราเป็นแฟนกันแค่ในไลน์เหรอ ทำไมเราทำแบบคนอื่นไม่ได้ ด้วยความที่เขาเป็นเด็กผมเป็นผู้ใหญ่ ผมก็ทำได้แค่บอกเขาว่า ไว้เราพร้อมจริงๆ ไว้ทุกอย่างมันลงตัวจริงๆ แค่การบอกให้คนอื่นรับรู้เราบอกตอนไหนก็ได้

แต่เราต้องดูสถาณการณ์ก่อน เพราะสมัยนี้ยุคนี้ จะทำอะไรต้องระวัง และอีกอย่างพอเราเริ่มคบกันมาได้สักพักเขาก็เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ และเขาอายุยังน้อย ผมก็ไม่อยากจะไปทำตัวเป็นขวางอนาคตเขา ตอนนั้นที่ยังไม่กล้าเปิดไม่กล้าบอกคนอื่นๆก็เพราะเขากำลังดัง ผมก็ไม่รู้ว่าเรา 2 คนจะไปด้วยกันได้ไกลแค่ไหน คือบอกเขาเสมอว่า ให้ลองคิดดูดีๆ ก่อน อ้ายอายุยังน้อย วันข้างหน้าอีกยาวไกล ปุ้ยอ่ะแก่แล้ว หล่อก็ไม่หล่อ

 

อ้ายจะอายคนอื่นๆ ป่าวที่คบกับปุ้ย ผมจะเรียกเขาว่าอ้าย แทนตัวเองว่าปุ้ยส่วนเขาจะแทนตัวเองว่าหนู เรียกผมว่าพี่ เขาก็บอกผมมาเสมอว่าหนูไม่ได้รักคนที่เงิน หรือหน้าตา หรืออะไร หนูรักพี่เพราะพี่คือพี่

เรามีเรื่องแง่งอนกันบ่อย ด้วยความที่ผมค่อนข้างหล่อเหลาเอาการหน้าตาดีมากๆ ฮ่าๆ ก็งอนๆ กันไปบ้าง แต่ก็ไม่เคยรุนแรงอะไร

 

ครั้งแรกที่เจอกันแบบแฟน ผมพาเขาไปกินข้าวมันไก่ในซอยราม 65 ผมมีเงินไม่กี่ร้อยบาทในกระเป๋าเช่าห้องรายวันวันล่ะ 300 บาทอยู่ เขาก็เช่าบ้านอยู่แถวๆ ในกรุงเทพนั่นแหละ ผมขอโทษทุกๆ คนด้วยนะครับ อาจจะมีพี่ๆเพื่อนๆ บางคน เสียความรู้สึกที่ผมไม่เคยออกมายอมรับอะไรเลย แต่ผมก็ยังพร้อมจะร้องเพลงและเป็น L.กฮ.ต่อไป

ผมยังทำงานได้ตามปกติ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ติดตามผม ไม่ต้องกลัวว่าผมมีแฟนแล้วผมจะไม่เหมือนเดิม ที่จริงผมมีเขามานานสักระยะนึงแล้ว ผมก็ทำงานได้ปกติ ผมเหมือนเดิมแน่นอนครับ สาวๆ เจอกันก็ยิ้มให้กันบ้างน่ะ

ไม่ต้องกลัวผมไม่พกแฟนไปทำงาน ฮ่าๆ ผมออกมายอมรับในวันนี้เพราะผมอยากมอบสิ่งๆ นึง ที่แฟนของผมควรจะได้รับ คือความมั่นใจ ถ้าที่ผมพิมพ์ลงไปไปสร้างความเสียหายหรือผลเสียใดๆ ผมขอรับผิดชอบเพียงผู้เดียวครับ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

ศรีสกล สมทรง

lamyailion

แสดงความคิดเห็น