ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 7 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

ดีเจพล่ากุ้ง ทักแชทคุยกับ โยชิ หลังดราม่าพูดเหยียดเพศ

ดีเจพล่ากุ้ง โพสต์แชทที่คุยกับ น้องโยชิ แล้ว หลังจาก เจอดราม่าคุยแซวจนชาวเน็ตมองว่า "เหยียดเพศ" เผยข้อความขอโทษแล้ว ไม่ได้มีเจตนาเหยียดเพศ

 จากกรณี "ดราม่ามุกเหยียดเพศ" ที่เกิดขึ้นกลางรายการ ศึก 12 ราศี โดย ดีเจพล่ากุ้ง ได้ยิงมุกแซวใส่ "โยชิ รินรดา" Miss Tiffany Universe 2017 โดยใช้คำพูดว่า "ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง" ซึ่งทำเอาแฟนรายการ ออกโรงเดือด คอมเมนต์เต็มโลกโซเชียล ซึ่ง ดีเจพล่ากุ้ง ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอินสตาแกรมแล้วเช่นกัน

ต่อมาด้าน ดีเจพล่ากุ้ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม ด้วยข้อความว่า "ด่ากันเยอะขนาดนี้ ไม่อยากอยู่บนโลกใบนี้แล้ว"

 ล่าสุด ดีเจพล่ากุ้ง ได้เผยข้อความแชท ที่ทักไปขอโทษ น้องโยชิ แล้้ว พร้อมกับอธิบายถึงเจตนาของตัวเองไว้ด้วยว่า "ก่อนอื่น ผมขอแจ้งว่าผมได้ติดต่อไปหาน้องโยชิ และได้ ขอโทษเป็นการส่วนตัวไปตั้งแต่เมื่อวานแล้วครับ น้องโยชิ ก็ตอบกลับตามที่เห็นนะครับ และได้มีการโทรคุยส่วนตัวเรียบร้อยครับ ผมยืนยัน ว่าไม่ได้มีเจตนาเหยียดเรื่องเพศ แต่อย่างใด คือตอนนั้นผมคิดมุกสด ที่มันเข้ากับช่วงจังหวะของรายการได้

แล้วก็เล่นออกไปเลย โดยไม่ได้ไตร่ตรองให้รอบคอบครับ และรายการก็นำมาออกอากศ ไม่ได้ตัดออกแต่อย่างใด ขอความกรุณาถ้าจะตำหนิในการกระทำของผม ด่าที่ผมอย่างเดียวเถอะครับ อย่าไปถึงครอบครัว ญาติพี่น้องเลยครับ พวกเขาไม่รู้เรื่องอะไร ผมขอกราบขอโทษทุกท่าน ที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ครับ ขอโทษน้องโยชิ และขอโทษทุก ๆ คนด้วยครับ"

Loading...

ขอบคุณข้อมูลและภาพ

plakung001

yoshirinrada

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น