ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 8 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

บุ้ง ใบหยก ฉะมนุษย์ป้า เหตุต่อว่า แต่งชุดไม่ให้เกียรติใบเตย-ดีเจแมน

บุ้ง ใบหยก สวนกลับคอมเมนต์มนุษย์ป้า หลังเข้ามาคอมเมนต์ตำหนิ เรื่อง ใส่ชุดไม่ให้เกียรติเจ้าภาพงานแต่ง (ดีเจแมน-ใบเตย อาร์สยาม)

 เป็นเจ้าแม่แฟชั่นอีกคนจริงๆ สำหรับ บุ้ง ใบหยก ศรีภรรยาสุดแนวของ "เวฟ สาริน" อดีตนักแสดงคุณภาพ ล่าสุดเจอปัญหาชาวเน็ตดราม่า กับชุด อาฟเตอร์ปาร์ตี้ งานแต่ง "ดีเจแมน-ใบเตย อาร์สยาม" โดยคอมเมนต์เจ้าปัญหานั้นได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "มางานแต่งนะค่ะ ไม่ได้ไปงาน ปาร์ตี้ ไม่ให้เกียรติ งาน" 

 

ซึ่งต่อมาคอมเมนต์เจ้าปัญหานี้ ก็ไปเข้าตา บุ้ง ใบหยก จนทำให้เธอไม่ทน เข้ามา คอมเมนต์โต้กลับ ด้วยข้อความว่า "คอมเม้นนี้ดูเหมือนคนไร้การศึกษาและไร้มารยาท คนขาดความอบอุ่นจากครอบครัว ทัศนคติในการใช้ชีวิต และมองโลกในแง่ลบ ถ้าอยากมีความสุขในโลกใบนี้ รบกวนกลับไปมองถึงมารยาทของตนเอง นะคะ ถ้าไม่แน่ใจว่าตัวเองมารยาทไม่ดียังไง ลองให้คนในครอบครัวบอก หรือถ้าคนในครอบครัวไม่เข้าใจเหมือนกัน ลองถามคนอื่นรอบข้างดูค่ะ ปล.ที่ใส่ชุดแบบนี้เพราะในช่วงพิธีการต้องดูแลเลี้ยงลูกจนเข้านอน กว่าขะออกจากบ้านก็ 4 ทุ่มกว่าเกือบ 5 ทุ่ม แต่ด้วยความที่ คุณพี่แมน เป็นพี่ที่รักแบะสนิทกันมาก เลยอยากจะมาแสดงความยินดี และรู้อยู่แล้วว่าเมื่อถึงงานจะเป็นช่วงปาร์ตี้พอดี เลยใส่ชุดแบบนี้มา ซึ่งก็ไม่ได้ใส่เป็นรองเท้าแตะหรือชุดนอนมา ปล.ที่ 2 ถ้าเป็นคนสนิทกันมาคอมเม้นแบบนี้จะด่าว่า “โอ๊ยยย!!! อย่าไปว่าใครแบบนี้นะ ดูไม่ใช้สมองในการคอมเม้นเลย ไร้มารยาทด้วย” แต่กับคุณป้าเราไม่ไเ้รู้จักกัน เลยขอเตือนแบบสุภาพไปก่อน กลับไปใส่ใจกับการกระทำตัวเอง ให้ครอบครัวสั่งสอน อธิบายการอยู่ในสังคมหน่อยนะคะป้า"

 ต่อมา เวฟ สาริน ก็ได้ออกมาคอมเมนต์โต้กลับ คอมเมนต์ ที่เข้ามาต่อว่า ภรรยา "บุ้ง ใบหยก" โดยมีข้อความชี้แจงไว้ว่า "คือผมกับภรรยาไปช่วงงานปาร์ตี้นะครับ ไม่ได้ไปช่วงงานทางการ เพราะไปไม่ทัน ต้องทำงานหลายอย่าง ภรรยาต้องเลี้ยงลูกกล่อมลูกนอนกว่าจะได้ออกจากบ้านก็4ทุ่มครึ่งแล้วนะครับ ที่แต่งชุดนี้ออกไปก็เพราะรู้ว่าไปช่วงงานปาร์ตี้แล้ว และในงานเพื่อนๆน้องๆหลายคน ก็แต่งชุดแบบสนุกสนานแฟนซี สบายๆ รบกวนถ้าไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ก่อนจะคอมเมนต์อะไร กรุณาดูให้ดีก่อนนะครับ แล้วเจ้าของงานเค้าก็ดีใจนะครับที่เราไปงานเค้า"

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

bungbaiyoke

แสดงความคิดเห็น