ข่าววันนี้ » บันเทิง
Chloe J - 8 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

บอล สามี อุ้ม ตอบกลับเดือด หลังโดนเปรียบเทียบ สายฟ้า - พายุ ลูกชมพู่

หลังจากงานแต่งงานของ ใบเตย อาร์สยาม กับ ดีเจแมน จบไปอย่างสวยงาม ก็ดั๊นน มีดราม่าขึ้นจนได้จ้า เมื่อสาว อุ้ม ลักขณา ดาราสาวสุดเซ็กซี่ โพสต์เป็นห่วง น้องดิสนีย์ ลูกสาวตัวน้อย ที่โดนคนในงานแต่งพากันจับมือหอมแก้มด้วยความเอ็นดู แต่คุณแม่ อุ้ม ก็กลัวลูกจะติดเชื้อจากผู้ใหญ่

หลังจากที่สาว อุ้ม โพสต์กลางไอจี ทำนองว่าเป็นห่วงลูกสาว ที่โดนคนในงานแต่งงาน ทั้งจับมือ ทั้งหอมแก้ม กลัวจะติดเชื้อจากผู้ใหญ่ จนสาวอุ้มต้องใช้แอลกอฮอร์เช็ดมือลูกตั้งหลายรอบ แต่กลายเป็นดราม่าว่า สาวอุ้ม ไม่ควรพาลูกมางาน แลการโพสต์แบบนี้ ทำให้คนมี่เอ็นดูและเคยจับตัวลูกของเธอรู้สึกแย่

ล่าสุด ก็มีคนมาคอมเม้นต์กลางไอจี อุ้ม ลักขณา ว่า น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของ ชมพู่ อารยา น่ารักกว่าเยอะ ทำเอา บอล กฤษณะ สามีของ อุ้ม ถึงกับเดือด ลั่นคอมเม้นต์ตอบกลับทันที

โดย บอล ได้คอมเม้นต์ว่า "ขอบคุณที่แสดงความคิดเห็นนะครับ แต่ควรมีมารยาท หรือจิตสำนึกนะครับ เด็กเขามีความน่ารักที่ไม่เหมือนกันในแต่ละคน อย่าเอาเด็กมาเกี่ยวเลยครับ ใครจะน่ารักกว่าไม่รู้ แต่คุณไม่น่ารักเลยมาโพสต์แบบนี้ เอาเวลาสนใจหรือจะเปรียบเทียบเรื่องคนอื่น ไปทำมาหากินนะครับ จะได้ไม่ว่างเกิน"

และยังได้คอมเม้นต์ต่ออีกว่า "เด็กเขามีความน่ารักกันคนละแบบ อย่าเอาผ้าขาวมาใส่ความคิดแย่ๆของคุณเลยครับ อย่าเอาเด็กมาเปรียบเทียบกันเลยครับ เขาไม่เกี่ยว เอาเวลาว่างมานั่งคิดอะไรแบบนี้ ไปทำความดีให้สังคมดีกว่านะครับ"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก lukkanaaum

kritsana.ball

แสดงความคิดเห็น