ข่าววันนี้ » บันเทิง
Petch Jarm - 8 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

หนิง ปณิตา เผยคำพูดสุดกลั้นของ ทราย เจริญปุระ ในวันที่สูญเสียแม่

หนิง ปณิตา เผยคำพูดสุดกลั้นของ ทราย เจริญปุระ ในงานศพแม่ ไม่คิดว่าคนเข้มแข็งอย่างทรายจะกล้าเอ่ยปากออกมา ทำเพื่อนน้ำตาไหล 

เป็นเรื่องสุดเศร้าที่หลายคนไม่อยากเจอ เรื่องราวการสูญเสียในชีวิต แต่ถือว่าเป็นเรื่องปกติที่มนุษย์ต้องเจอ สำหรับสาวทราย เจริญปุระ นักร้อง-นักแสดงสาวที่ฝีมือไม่ธรรมดา อีกทั้งยังต้องต่อสู้กับโรคซึมเศร้า ซ้ำยังต้องมาเจอการสูญเสียคุณแม่อีก ล่าสุดสาวหนิง ปณิตา เพื่อนสนิท ก็ได้มรร่วมงานศพคุณแม่ แสดงความเสียใจ พร้อมพูดคุยกับสาวทราย รับรู้ได้เมื่อเพื่อนเผยคำพูดสุดกลั้น 

โดยสาวหนิง เผยว่า "ทรายนั่งมองพวงหรีดแล้วพูดขึ้นมาว่า เป้ยส่งหรีดมา อั้มส่งมา เพื่อนๆส่งมา เออ "กูไม่คิดว่ากูก้อมีเพื่อนเหมือนกันนะ ขอบใจนะที่มาหา" จุกอะ น้ำตาจะไหลที่เพื่อนพูดแบบนั้น รู้จักกับทรายมาจะ 20ปี ละครเรื่องแรกที่หนิงเล่นร้าย "แม่ค้า " ประสบความสำเร็จมากๆ ส่วนนึงก้อนางเอกร้อนล้านคนนี้ที่ช่วยส่ง แม่แอ๊ด แม่ทรายก้อคอยเป็นกำลังใจเวลาเล่นไม่ได้ ทรายเป็นคนขี้เกรงใจคนมาก ไม่อยากให้ใครเดือดร้อนไม่สบายใจด้วยเลยดูเหมือนจะเก็บตัวไม่ค่อยยอมบอกใคร มรึงวันนี้ตัวคนเดียวละนะ จำไว้นะแกมีชั้นเป็นเพื่อนนะ แกรู้ว่าชั้นหมายความว่างัย  รัก และ กอดสุดใจ กับเพื่อนอ่อนแอบ้างก้อได้นะบางที #มาส่งแม่ไปสวรรค์" ทำเอาแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ 

ขอบคุณรูปจาก IG ningpanitaitr

แสดงความคิดเห็น