เสี่ยกำมะลอ เปิดใจ โต้ลวงโลก ยันลงทุนข้ามชาติ สื่อทำเสียหาย

จากกรณีที่หญิงสาวถูกเสี่ยท็อป หลอกให้แต่งงานด้วย เสียค่าจัดงานแต่งเกือบ 5 ล้าน ภายหลังข่าวโด่งดัง ชาวเน็ต และคนที่เคยถูกเสี่ยท็อปกำมะลอหลอกลวงต่างพากันออกมาแฉ ทั้งเรื่องอาชีพการงานที่เป็นเพียงคนขายเห็ด ล่าสุดเสี่ยท็อป โต้กลับ ไม่ได้ลวงโลก ยันลงทุนข้ามชาติ แต่สื่อฯ มาแฉทำชาติเสียหาย 

เมื่อวันที่ 1 ต.ค. 62 น.ส.ดา (นามสมมติ) อายุ 30 ปี พริตตี้สาวชาว จ.บุรีรัมย์ ถูกนายนัท (นามสมมติ) อ้างว่าเป็นนักธุรกิจด้านการเงิน หลอกให้แต่งงานจดทะเบียนสมรส จัดงานที่โรงแรมหรู ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ได้จ้างออร์แกไนซ์มีค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในการจัดงานกว่า 3.5 ล้านบาท จากนั้นทางด้านฝ่ายชายเบี้ยวไม่ยอมจ่ายเงิน ทำให้ฝ่ายหญิงต้องเป็นผู้มาชดใช้หนี้แทน อีกทั้งเช็คค่าสินสอดที่ฝ่ายชายให้เป็นเงินจำนวน 1.6 ล้านได้หายไป โดยไม่ทราบว่าใครเป็นคนเอาไป จึงเข้าปรึกษาทางด้านกฎหมายว่าสามารถดำเนินการอย่างไรได้บ้าง

ภายหลังข่าวโด่งดัง ชาวเน็ต และคนที่เคยถูกเสี่ยท็อปกำมะลอหลอกลวงต่างพากันออกมาแฉ ทั้งเรื่องอาชีพการงานที่เป็นเพียงคนขายเห็ดไม่ใช่เสี่ยสองหมื่นล้านอย่างที่กล่าวอ้าง อีกทั้งกองเงินมหาศาลที่เป็นภาพของคุณตัน อิชิตัน ไม่ใช่ของเสี่ยท็อปกำมะลอแต่อย่างใด

ทั้งนี้ล่าสุด เสี่ยท็อป เปิดเผยกับทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ผ่านทางข้อความแชต ระบุว่า กระแสข่าวเรื่องที่เคยคบกับ แคทรียา อิงลิช นั้น ตนเองไม่เคยพูด ส่วนเรื่องภาพที่ตนถ่ายกับเงินจำนวนมาก เป็นแค่แอปฯ ถ่ายเซลฟี่เล่น ๆ แล้วถูกแฮก ตนโกรธมากคนที่ทำแบบนี้ อีกทั้งบางรูปตนโพสต์บนอินสตาแกรมและเฟซบุ๊ก โดยไม่ได้เปิดสาธารณะ ซึ่งเป็นความสุขส่วนตัว ไม่ใช่เรื่องแปลก

Loading...

นอกจากนี้ จากข้อความของเสี่ยท็อป ระบุใจความว่า เรื่องนี้เริ่มต้นจากเรื่องไร้สาระ ตนมีภารกิจที่สำคัญมากกว่า ไม่มีเวลามาเสียเวลากับเรื่องไร้สาระ แต่ที่ยอมเปิดเผยเพราะว่าสื่อฯ อาจทำให้ชื่อเสียงประเทศชาติเสียหาย เพราะเรื่องจริงก็คือเรื่องจริง ถึงเวลาตนก็ต้องเคลียร์ ตอนที่แถลงข่าวก็จะทราบว่ามีขบวนการ และคนที่ร่วมผสมโรง สวมรอย มีคนบิดเบือนข่าว ตนไม่ได้อยากให้ใครออกมาขอโทษหรือรับผิด แต่ถ้าใครทำผิดพลาดก็ขอให้แก้ไขเพื่อประเทศชาติ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น