ข่าววันนี้ » โซเชียล
Holden Caulfield - 9 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

พ่อเจ้าบ่าว เศร้า ลูกจากไป ก่อนแต่งงาน - สงสารเจ้าสาว รักกันตั้งแต่ม.6

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดเศร้าที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น สำหรับกรณีของนายสุเทพ เสลาชัย อายุ 28 ปี ว่าที่เจ้าบ่าว ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ระหว่างเตรียมงานแต่งงาน หลังขับรถมอเตอร์ไซค์พุ่งชนเข้ากับมอเตอร์ไซค์อีกคัน บริเวณถนนหมายเลข 202 สายชัยภูมิ-บัวใหญ่ (นิเวศรัตน์) หมู่บ้านโพนทอง หมู่ 2 ต.โพนทอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี รายงานว่า แม่ของเจ้าบ่าว เปิดเผยว่า ลูกชายคบกับว่าที่เจ้าสาวตั้งแต่ม.6 ช่วยเหลือกันมาโดยตลอด สมัยเรียนว่าที่เจ้าสาวคอยช่วยเหลือลูกชายมาโดยตลอด เจ้าสาวเป็นครูอยู่ที่จ.นครนายก เขาทั้งคู่ตกลงกันแล้วว่าจะแต่งงานกันวันที่ 9 พ.ย.นี้ แต่กลับมาเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันก่อน

ด้านพ่อเจ้าบ่าว เผยความรู้สึกทั้งน้ำตาว่า ตนเสียใจมาก ตนอยากจะบอกเจ้าสาวว่า ทำใจเหอะ เพราะตนเชื่อว่า เกิดจากมารมาผจญชีวิตคู่ของพวกเขา เลยทำให้ลูกชายของตนต้องตาย ว่าที่เจ้าสาวก็ต้องกลายเป็นหม้าย  ตอนนี้สงสารเจ้าสาวมากๆ ไม่รู้ว่าเขาจะอยู่ต่อไปอย่างไร เพราะการ์ดแต่งงานก็พิมพ์เสร็จ งานแต่งงานทุกอย่างก็เตรียมไว้หมดแล้ว ลูกชายและตนก็เตรียมเงินและทองเอาไว้แล้วเป็นสินสอดกว่า 5 แสนบาท แต่สุดท้ายตนก็ต้องมาหัวใจสลาย เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก AMARIN TVHD

แสดงความคิดเห็น