ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 9 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

ร็อตไวเลอร์สุดกตัญญู ถือกระเป๋าให้แม่ไปช้อปปิ้ง ไม่โดนวิ่งราวแน่นอน

เดี๋ยวนี้สังคมเราเริ่มน่ากลัวขึ้นทุกวัน จะหวังพึ่งตำรวจเพียงอย่างเดียวคงไม่พอแล้วสำหรับยุคสมัยนี้ ทำให้ทุกคนพากันคิดวิธีป้องกันตัวเองจากเหตุอันตรายทุกรูปแบบ จนออกมาเป็นวิธีแปลกๆเช่นเรื่องนี้

 

กลายเป็นกระแสโซเชียลไปอย่างรวดเร็ว กับคลิปชวนให้อมยิ้มที่บัญชีทวิตเตอร์ชื่อ @My_CrimeWatch นำมาเผยแพร่ โดยบอกว่าเป็นวิธีป้องกันการถูกวิ่งราวทรัพย์ที่ได้ผลอย่างเหลือเชื่อ นั่นคือให้ร็อตไวเลอร์ถือให้ซะเลย! ซึ่งคลิปเผยให้เห็นหญิงสาวคนหนึ่งกำลังเดินออกมาจากห้างตัวเปล่า ซึ่งผิดวิสัยผู้หญิงทั่วไปที่ขาดกระเป๋าถือไม่ได้ แต่ไม่ใช่เพราะเธอลืมเอามาด้วย เป็นเพราะเธอให้บอดี้การ์ดส่วนตัวถือให้แทนแล้ว ซึ่งก็คือน้องร็อตไวเลอร์นั่นเอง

 

ทำเอาชาวเน็ตเอ็นดูเจ้าร็อตไวเลอร์ตัวนี้ไปตามๆกัน ที่ภายนอกดูใหญ่โตดุดัน แต่ภายในกลับอ่อนโยนและเป็นเด็กดี เชื่อฟังแม่คอยถือ(คาบ)กระเป๋าให้กันถูกวิ่งราวทรัพย์ โดยในโพสต์ดังกล่าวระบุแคปชั่นที่ช่างเข้ากันมากกับคลิปว่า "ไม่อยากถูกโจรกระชากกระเป๋า ทำตามผู้หญิงคนนี้ซะ" 

 

งานนี้ชาวเน็ตตั้งตารอดูเลยว่าจะมีโจรหน้าไหนกล้าเข้ามาวิ่งราวกระเป๋าใบนี้ไหม เพราะถ้ามีจริงเจ้าร็อตไวเลอร์ก็คงจะให้แหละ แต่แลกกับแขน 1 ข้างละกัน ทั้งนี้ร็อตไวเลอร์ถือเป็นสุนัขที่ยึดถือความซื่อสัตย์ต่อเจ้าของเป็นสำคัญ มันจะรักและภักดีต่อเจ้าของเพียงคนเดียว เพราะอย่างนี้เลยทำให้มันถูกมองว่าเป็นสุนัขที่ดุร้ายในสายตาคนทั่วไป ใครมีน้องร็อตอยู่ที่บ้านก็ลองฝึกดูละกัน...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: World of Buzz@My_CrimeWatch/twitter

Loading...

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็น