ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 9 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

ไบค์เกอร์หนุ่มขวางขบวนแต่งงาน คุกเข่าต่อหน้าแฟนเก่าในชุดเจ้าสาว ไม่แต่งงานได้ไหม

คนเราจะรู้ค่าของสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ก็ต่อเมื่อเสียมันไปแล้ว เหมือนกับคนรักกันที่ตอนข้าวใหม่ปลามันก็รักกันดี พอหมดโปรฯก็ไม่สนใจใยดี จนถึงวันเลิกกันไปก็มาเห็นความสำคัญ เหมือนกับเรื่องนี้

 

เมื่อเร็วๆนี้มีคลิปตัวหนึ่งที่กลายเป็นกระแสในโซเชียลมิเดีย ที่ช่วยตอกย้ำข้อความข้างต้นให้เห็นภาพชัดยิ่งขึ้น โดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเมืองเมเดยิน ประเทศโคลอมเบีย มีหนุ่มไบค์เกอร์คนหนึ่งเข้ามาขวางรถเจ้าสาวที่เดินทางไปงานแต่งงาน งานที่ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญที่สุดในชีวิตเธอ กลับถูกหนุ่มคนนี้ขัดขวางเพราะแท้จริงแล้วเขาคืออดีตแฟนหนุ่มของว่าที่เจ้าสาวรายนี้ ที่เลิกรากันไปแล้ว แต่ฝ่ายหญิงก้าวข้ามไปได้และกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับคนที่รักเธอจริง แต่สำหรับฝ่ายชายแล้วกลับทำใจไม่ได้

 

ไบค์เกอร์หนุ่มพยายามอ้อนวอนแฟนเก่าในชุดเจ้าสาวให้กลับมาคืนดีกัน ลงทุนคุกเข่าตรงหน้าขณะที่ฝ่ายหญิงทั้งเสียใจและเสียหน้า ที่ในวันที่สำคัญที่สุดของเธอกลับกลายเป็นเรื่องขายหน้าเช่นนี้ ไม่พอฝ่ายชายยังพยายามเข้าไปจูบแต่เธอผลักหนี ทางฝั่งคนที่ยืนดูก็พากันเชียร์ให้ว่าที่เจ้าสาวล้มเลิกงานแต่งและจูบกับไบค์เกอร์ไปซะ อย่างไรก็ตามสำนักข่าวท้องถิ่นรายงานว่าท้ายที่สุด ว่าที่เจ้าสาวกลับขึ้นรถและมุ่งหน้าไปโบสถ์ ปล่อยให้หนุ่มไบค์เกอร์ยืนอยู่เดียวดายกลางถนน

 

งานนี้ชาวเน็ตตบเท้าเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างคับคั่ง หลายฝ่ายพากันรุมโจมตีหนุ่มไบค์เกอร์ที่ไปขัดขวางความสุขของฝ่ายหญิง พร้อมประเคนคำสั่งสอนเจ็บๆแสบๆกันมากมาย ยกตัวอย่างเช่น "ตอนอยู่กับเธอก็ไม่คว้าโอกาสไว้ แล้วทีนี้จะมาร่ำร้อง ปล่อยเธอแต่งงานอย่างมีความสุขเถอะไอ้บ้าเอ๊ย" หรืออีกข้อความหนึ่งกล่าวว่า "ช่างเป็นสถานการณ์ชวนอึดอัด น่าอับอายมาก ไม่มีใครมานั่งบังคับคนสองคนให้แต่งงานกันหรอก ทุกๆคนมีสิทธิ์เลือกทางเดินของตัวเอง และเธอคนนี้เลือกที่จะก้าวต่อไปและแต่งงาน แต่ไอ้หมอนี่กลับมาทำงามหน้าใส่เธอคนนี้ ผู้ที่หมดรักเขาไปแล้ว" เอาเป็นว่าคู่รักทั้งหลายก็ดูไว้เป็นอุทาหรณ์ละกัน...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: MirrorWhispering News/youtube

Loading...

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็น