ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 11 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

ดีเจบุ๊คโกะ พูดถึง พล่ากุ้ง หลังถูกโยง ถ้าเล่นมุกฟ้าเหลืองด้วย คงไม่ดราม่า

ดีเจบุ๊คโกะ พูดถึง ดีเจพล่ากุ้ง หลังถูกโยง หากนำมุก ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง ไปเล่นด้วย จะเป็นอย่างไร ด้านชาวเน็ตวิจารณ์ยับ

 จากประเด็นดราม่าดีเจพล่ากุ้ง กับมุกเหยียดเพศ ยังไม่จบนะจ๊ะ ล่าสุดดราม่ารอบสองแล้วแก โดยดราม่านี้เกิดขึ้นเมื่อ ดีเจพล่ากุ้ง ได้ไปออกรายการหนึ่ง ได้อธิบายว่า "ถามหน่อย มุกฟ้าเหลืองที่เมืองทอง มนต์รักฟักทอง เก็บสบู่ บล็อกแบล็คเมาน์เทน ถ้าเอาไปเล่นกับ ดีเจนุ้ย บุ๊คโกะ ปิงปอง รัศมีแข หรืออะไร จะมีฟีดแบคแบบนี้หรือเปล่า หรือถ้าเล่นกับผู้ชาย หรือผู้หญิง จะเป็นอย่างไร ผมหยอกนะ ผมใช้คำว่าหยอก" ซึ่งหลังจากเทปดังกล่าวได้ออกอากาศไป ทำให้ชาวเน็ตยิ่งไม่พอใจ และร่วมกันสร้างแฮชแท็ก #แบนพล่ากุ้ง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ในเวลาอันรวดเร็ว

 

ล่าสุด ดีเจบุ๊คโกะ ได้แสดงความคิดเห็นถึงประเด็นนี้ โดยพิธีกรรายการ ที่ทำงานร่วมกับดีเจบุ๊คโกะ ได้สมมุติว่า ถ้าดีเจบุ๊คโก๊ะ ไปอยู่ในรายการแทน โยชิ ในตอนนั้น และ ดีเจพล่ากุ้ง เล่นมุก "ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง" กับหนูจะทำอย่างไร

 

โดย ดีเจบุ๊คโกะ ได้พูดว่า "หนูก็จะมองว่า เอ๊ะ มันอาจจะมีมุกอื่นให้เล่น แต่ว่าการแซวแบบนี้ เกิดขึ้นในรายการหลายครั้งไหม ไม่ได้หมายถึงแค่พล่ากุ้งนะ คนอื่นๆ ก็มี แต่ว่าในยุคนี้ อย่างที่โยชิบอก มัน 2019 แล้ว 2020 แล้ว เรื่องพวกนี้ที่จะเอามาเป็นมุกตลก ล้อเลียนเพศที่สาม ควรหยุดออกไปดีกว่า"

ขอบคุณภาพจาก

bookko

แสดงความคิดเห็น