ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 12 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

ปรากฎการณ์ท้องฟ้าสีชมพู ปฐมบทของการยกพลขึ้นบก ซูเปอร์ไต้ฝุ่นฮากิบิส

ยังคงติดตามอย่างใกล้ชิดสำหรับสถานการณ์ซูเปอร์ไต้ฝุ่น ฮากิบิส ที่เตรียมขึ้นฝั่งในแถบคันโตของประเทศญี่ปุ่นค่ำนี้ ที่ว่ากันว่าเป็นพายุไต้ฝุ่นที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ และเมื่อวานนี้มันได้ส่งสัญญาณมาแล้ว

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Na Noo ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านหน้าเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า "มีหลายๆ คน พูดว่ารูปเก่าบ้าง ปรับสีรูป เกี่ยวกับท้องฟ้าสีชมพู เราเป็นคนถ่าย บอกเลยว่าไม่ได้ปรับสีใดๆ ทั้งสิ้นคะ แล้วก็ถ่ายวัน 11/10/2019 เวลาประมาณ 17:45 น. ณ สถานีรถไฟฟ้า Kii-Katsuura ที่ วากายาม่า ประเทศญี่ปุ่น จริงคะ"  ซึ่งเผยให้เห็นท้องฟ้าเปลี่ยนเป็นสีชมพูสว่าง แทนที่จะเป็นเมฆฝนสีดำทะมึนเช่นปกติ ชวนให้สะพรึงอยู่ไม่น้อย

 

เช่นเดียวกับทางทวิตเตอร์ของ @PHWeatherUpdate ที่ได้โพสต์รูปท้องฟ้าสีชมพูเมื่อช่วงเย็นวานนี้ออกมาเช่นกัน เผยให้เห็นความน่าสะพรึงของซูเปอร์ไต้ฝุ่นฮากิบิสนี้ มีชาวเน็ตพากันรีทวีตมากมายพร้อมขอพรให้ประชาชนชาวญี่ปุ่นผ่านพ้นวิกฤตภัยธรรมชาตินี้ไปได้อย่างปลอดภัย พร้อมกันนั้นทางเฟซบุ๊กเพจ ข่าวดัง เฟสบุ๊ค ยังได้แชร์คลิปเผยให้เห็นภาพท้องฟ้าเปลี่ยนเป็นสีชมพูแบบเคลื่อนไหวเช่นกัน ก็ขอให้ญี่ปุ่นผ่านพ้นซูเปอร์ไต้ฝุ่นนี้ไปอย่างปลอดภัยด้วยนะครับ...

Loading...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: @PHWeatherUpdateข่าวดัง เฟสบุ๊ค

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น