ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 13 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

นิ้ง กุลสตรี อัพเดทล่าสุด หลังป่วยไขกระดูกบกพร่อง

นิ้ง กุลสตรี เผยโพสต์ล่าสุด หลังจากหายจากอินสตาแกรมไปนาน กับการรักษาตัว ไขกระดูกบกพร่อง ด้านแฟนคลับ ต่างเข้ามาแสดงความเป็นห่วง และขอให้เธอหายไวๆ 

 จากอาการป่วยของ นิ้ง กุลสตรี ด้วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สร้างเกล็ดเลือด ทั้งนี้เราได้ทราบความคืบหน้าล่าสุดกันไปเมื่อเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา และ อินสตาแกรมของคุณนิ้ง ก็ไม่ได้อัพเดทอะไรอีก 

ล่าสุด นิ้ง กุลสตรี ได้ออกมาอัพเดทอาการป่วยของเธออีกครั้ง โดยเล่ารายละเอียดไว้ว่า " วันนี้กลับมารักษาโรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สร้างเกล็ดเลือด คอร์สที่ 2 .. ครั้งนี้ไม่รู้ต้องรักษากี่วัน แค่คงไม่นานเหมือนคอร์สแรก หลังจากอาจารย์หมอให้ความกรุณา ให้กลับไปพัก เปลี่ยนบรรยากาศที่บ้าน 6 วัน ตอนแรก..รู้สึกไม่อยากกลับโรงพยาบาลเลย

 

แต่ด้วยความ professional ของคุณพยาบาล ความใส่ใจ ดูแลอย่างดึ ตั้งแต่เรายังเป็นคนไข้ติดเตียง จนเดินได้ รับฟัง ให้กำลังใจ เมื่อเรารู้สึกท้อ ร้องไห้ในบางครั้ง ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นทุกครั้ง

 

และในวันนี้ เราก็ยังคงเห็นรอยยิ้มอบอุ่นของคุณพยาบาล ดูแลดีมากเหมือนเช่นเคย ขอขอบคุณสำหรับกำลังใจ ทุกๆช่องทางของญาติพี่น้อง และ เพื่อนๆ ทุกคนมากนะคะ ขอบคุณที่ไม่ลืมกัน” .. รัก รัก กอด กอด"

 ทั้งนี้ แอดมินมีข่าวด่วน ขอให้ นิ้ง กุลสตรี หายจากอาการป่วยเร็วๆ นะคะ และเชื่อว่าแฟนคลับทุกคนต้องส่งกำลังใจไปให้ทุกๆๆ วันอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

kulsatrees

แสดงความคิดเห็น