ข่าววันนี้ » บันเทิง
TMG Jarm - 19 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ขออ้อนแฟนก่อนนอนลงภาพพร้อมบอกภาพนี้คนสวยถ่าย

ถ้าจะให้พูดถึงคู่รักดาราที่หวานกันที่สุดในวินาทีนี้ก็ต้องขออนุญาตยกให้กับคู่หนึ่งเดียวในใจอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และสาวเบลล่า ราณี แคมเปน

ที่นับตั้งแต่จับมือกันผ่านพ้นดราม่าแห่งปีกันมาได้ ก็ขยันโชว์โมเม้นท์หวานกันให้ชาวโซเชียลต่างอิจฉาตาร้อนกันระนาวเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะฝ่ายชายหรือฝ่ายสาวที่มีการขยันโพสต์อัพเดทความเคลื่อนไหวในโลกโซเชียลอย่างไอจี ก็มักจะมีโมเม้นท์น่ารักกุ๊กกิ๊กกันให้เห็นกันอยู่ตลอด

และล่าสุดคราวนี้ก็ดูจะเป็นเหมือนคิวของฝ่ายชาย เพราะมือคืนที่ผ่านมา หนุ่มเวียร์ ก็ได้มีการลงภาพของตัวเอง ที่ถ่ายไว้ตอนไปทริป #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ พร้อมกับบอกว่า

 “ดึกๆแบบนี้....คิดถึงเวลาไปทริปมากๆเลย บางครั้งเราใช้เวลาส่วนใหญ่คุยกันยามค่ำคืนหลังจากเดินทางและท่องเที่ยวมาทั้งวัน เพื่อนร่วมทริปได้รู้จักกันมากขึ้น เปิดใจ และรับฟัง ไม่ได้แล้ว...ต้องรีบตั้งใจทำงาน หาเงิน วางแผนทริปต่อไป แต่ตอนนี้ไปนอนก่อน #เดี๋ยวอ้อนไม่ไหว #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ cr. @bellacampen คนจ๋วย #filmphotography”

งานนี้เมื่อแท็กกันให้เห็นขนาดนี้ ฝ่ายสาวก็เลยอดใจไม่ได้ที่จะเข้าคอมเม้นท์ตอบกลับว่า “คนจ๋วยไปอีก”  และแน่นอนคอมเม้นท์นี้ก็กายเป็นท็อปคอมเม้นท์ไปเลยจ้า เพราะคนต่างพากันไปแซวความหวานนี้กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

Loading...

ภาพจาก : weir19 bellacampen

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น