เปิดโฉม นารีอุปถัมภ์ เสี่ยท็อป เปย์ทุกอย่าง เลี้ยงดูอย่างดี

จากเรื่องราวของเสี่ยท็อป หลอกให้หญิงสาวแต่งงานด้วย เสียค่าจัดงานแต่งเกือบ 5 ล้าน ภายหลังข่าวโด่งดัง ชาวเน็ต และคนที่เคยถูกเสี่ยท็อปกำมะลอหลอกลวงต่างพากันออกมาแฉ ทั้งเรื่องอาชีพการงานที่เป็นเพียงคนขายเห็ด ล่าสุดวันนี้ เสี่ยท็อป โดนรวบแล้ว เผย ตนคือคนที่ถูกหลอกให้แต่งงาน

18 ต.ค.2562 พ.ต.อ.เชิงรณ ริมผดี รอง ผบก.ตม.2 เปิดเผยว่า เมื่อคืนวันที่ 17 ต.ค. 2562 เวลา 21.30 น. พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ รอง ผบช.สตม. และ พล.ต.ต.วีรพล เจริญศิริ ผบก.ตม.2 ได้รับรายงาน จาก พ.ต.อ.จันทร์ชัย แดงประเสริฐ ผกก.ด่าน ตม.ทอ.กรุงเทพ บก.ตม.2 ว่าร่วมกับตำรวจ สน.ดอนเมือง พ.ต.ท.กำธร นิยม สว.สส.สน.ดอนเมือง ตำรวจท่องเที่ยว และ พ.ต.ท.ปิติ ตรีกาลนนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายรักษาความปลอดภัย ทดม. จับกุมนายธนณัฏฐ์ สิริปิยพร อายุ 49 ปี

โดยกล่าวหาว่า เป็นบุคคลตามหมายจับระหว่างพิจารณาศาลแขวงพระนครเหนือ ข้อหากระทำความผิดฐานพระราชบัญญัติว่าด้วยความผิดอันเกิดจากการใช้เช็ค พ.ศ.2534 โดยมีการตรวจพบการแจ้งเตือนบุคคลมีหมายจับ และยืนยันตัวบุคคลจากระบบไบโอเมทริกซ์(Biometric) ที่ช่องตรวจคนเข้าเมือง สนามบินดอนเมือง ขณะเดินทางกลับจากฮ่องกง ด้วยเที่ยวบิน FD505

ล่าสุดเพจดังได้ออกมาแฉสาวสวยที่เป็นนารีอุปภัมถ์เสี่ยท็อป เลี้ยงดูปูเสื่อ ไม่ให้ลำบาก กินอิ่มนอนหลับ ที่ฮ่องกง ซึ่งทางเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 เผยว่า ฝากถึง ชมพู่ เมียคนที่เลี้ยงดูไอ้ท้อปอยู่ในขณะนี้ เงินที่มึงเอาไปเปย์ไอ้ท้อป จ่ายค่ากิน ค่าอยู่ แดกหรูที่ฮ่องกงอะเอามาจ่ายค่าแรงเด็กที่เค้าทำงานให้มึงทั้ง 2 ตัวด้วยจนหมายจากแรงงานไปแปะที่หน้าออฟฟิตมึงแล้ว ออฟฟิตก็โดนไล่ที่ให้ย้ายออกเพราะไม่มีเงินจ่ายค่าที่เค้า แต่มีเงินไปกินหรูอยู่สบายแบบสร้างภาพมโนๆอีผี !!!!

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น