ข่าววันนี้ » บันเทิง
TMG Jarm - 13 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

แอนนี่ บรู๊คโพสต์เล่าเรื่องราวเส้นทางเดินชีวิตที่แสนเศร้าของตนเอง

เป็นอีกหนึ่งหญิงแกร่งที่ต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆในชีวิตมากอย่างมากมายหลายต่อหลายครั้งอย่าง สาวแอนนี่ บรู๊ค แม่ของน้องฑีฆายุ

ที่ถ้าหากว่าใครที่ติดตามเธออยู่ก็จะรู้ว่า เธอไม่เคยที่จะย้อท้อต่ออุปสรรคต่างๆเลยแม้แต่น้อย ถือเป็นอีกหนึ่งหญิงแกร่งคนหนึ่งในวงการกันเลยก็ว่า แต่อยู่ดีๆก็ไม่รู้ว่าทำไม จู่ๆเธอก็ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวชีวิตของเธอที่ต้องผ่านกันอะไรมาบ้างว่า

“วันนั้น ฉันอายุ 19 เล่นหนังเรื่องแรกในชีวิต เรื่องที่สร้างจากชีวิตจริง เชอรรี่ แอน ดันแคน...วันนี้ ฉันอายุ 39 เส้นทางที่เดินมา ฉันเดินมาคนเดียวเดี่ยวๆ ไม่มีค่ายไม่มีสังกัดไม่มีใครเคียงข้าง เด็กบ้านอยู่เชิงเขาเข้าสู่เมืองด้วยตัวคนเดียว ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย ฉันไม่ใช่คนดีมาก ล้มลุกคลุกคลานก็ปัดแผลให้ตัวเอง ร้องไห้ก็กอดตัวเอง”

“แต่วันนี้ มีคนคนหนึ่งที่มาอยู่ข้างๆฉัน และมองการต่อสู้ของฉันพร้อมทั้งเป็นความหวังและกำลังใจของฉัน ฉันไม่ได้อยู่คนเดียวอีกต่อไปแล้ว ไม่ว่ายุคหรือเศรษฐกิจมันจะแย่แค่ไหน มันหาเงินยากเท่าไร มันจะเหนื่อยกว่าเดิมอีกพันเท่า ฉันก็จะอดทน และฉันอยากให้เราอดทนไปด้วยกัน ให้ผ่านพ้นทุกสถานการณ์ที่ท้อและเหนื่อยที่สุด ไปด้วยกัน สู้ๆนะตัวเองและทุกคน”

เรียกว่าเป็นข้อความที่อ่านรู้เลยว่าชีวิตของเธอนั้นต้องผ่านกันอะไรมาบ้าง เอาเป็นว่าสำหรับใครที่กำลังท้อแท้อยู่ในตอนนี้ก็ลองอ่านแล้วเก็บพลังของเธอไปเป็นแรงบันดาลใจกันดูก็ได้นะคะ

ภาพจาก : annie_teekayu

แสดงความคิดเห็น