ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 13 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

ใหม่ สุคนธวา เผยข่าวร้าย ก่อนงานวิวาห์เพียง 1 วัน

จากกรณี ใหม่ สุคนธวา ออกมาโพสต์รถหรู ถูกส่งซ่อม หลังซื้อมาได้เพียง 2 เดือน ล่าสุดวันนี้ 13 พ.ย. ไร้วี่แววรถยนต์ที่ส่งซ่อม ทั้งที่พรุ่งนี้เป็นวันแต่งงานของเธอ

 

ย้อนไปเมื่อวันที่ 9 พ.ย. ที่ผ่านมา ใหม่ สุคนธวา ได้ลงภาพรถหรูที่เธอเพิ่งซื้อได้ เพียง 2 เดือน และผ่อนไปเดือนละเกือบ 60,000 บาท ถูกส่งซ่อม ตั้งแต่ วันที่18ต.ค 62 ซึ่งถึงตอนนี้ยังไม่ได้้รถเลย เธอจึงขอโพสต์ขอความเป็นธรรมไว้ว่า

 

“ใหม่ซื้อป้ายแดงนะคะ ทำไมรถถึงเป็นแบบนี้ ก่อนลูกค้าจะรับรถได้ตรวจเช็คสภาพรถมาให้ก่อนไหมคะ? ถ้าเช็คก่อนก็ขอบคุณค่ะ แต่เช็คแล้ว ทำไมรถถึงเป็นแบบนี้ได้คะ? ถามแบบไม่ได้ด่าหรือหาเรื่องอะไรนะคะ แต่ผ่อนเดือนละเกือบ60,000 ไม่ได้ใช้ ก็ไม่รู้จะให้รู้สึกยังไงคะ?

ต่อมา อินสตาแกรม ของ ใหม่ สุคนธวา ก็ได้อัพเดทว่ายังไม่ได้รถเลย จนกระทั่งวันนี้ 13 ก.ย. เธอได้เคลื่อนไหวถึงเรื่องรถอีกครั้งว่า

 “ยังไงล่ะนี่ วันนี้วันที่ 13 พ.ยละ พรุ่งนี้วันที่ 14 พ.ย เป็นวันแต่งงานแล้ว ออกรถคันนี้เพื่อวันแต่งงาน ออกรถคันนี้เพื่อส่งตัวเจ้าสาว แต่รถยังอยู่ศูนย์อยู่เลยค่ะ รวมวันนี้ก็ 27 วันละ จริงๆ แล้วรถรูปเครื่องขึ้นโชว์แบบนี้ สั่นแหง็กๆ เสียงดังขนาดนี้ ไม่ควรให้ลูกค้ารอส่งซ่อมถึง 27 วันนะคะ ถ้าใหม่เป็นผู้บริหาร ใหม่จะเปลี่ยนคันใหม่ให้เลยค่ะ ไม่ให้รอเกือบเดือนขนาดนี้ มันไม่ได้เสียเรื่องง่ายๆ มันเรื่องใหญ่คือเรื่องเครื่อง ถ้าเรื่องเล็กคงไม่ต้องให้รอนานขนาดนี้ แล้วยังจะให้ใหม่ใช้คันเก่าอีกเหรอคะ? ถ้าเป็นคุณหรือผู้บริหาร คุณจะรู้สึกยังไง และคิดแบบใหม่ไหม ถ้าปัญหานี้เกิดกับรถคุณ รถมือ 1 ป้ายแดงไม่ควรส่งซ่อมหรือรูปเครื่องขึ้นโชว์นะคะ ถูกไหม? และเด็กปั๊มก็เติมน้ำมันถูกทุกครั้งด้วย เพราะใหม่เป็นคนระแวง บอกแล้วว่าเติมอะไร ก็ยังไม่เชื่อใจ ต้องกดกระจกมองดูกับตาว่าเติมถูกไหม และถ้าเติมผิด รถมันขับไม่ได้เลย แต่อันนี้ขับได้ค่ะ และช่างที่ตรวจสอบเบื้องต้นก็ติดต่อมาแล้ว ตรวจเชคแล้ว ว่าไม่ได้เกี่ยวกับน้ำมัน คุณเติมถูกแล้ว แต่ยังหาสาเหตุไม่ได้? ยิ่งทำให้ระแวงไปกันใหญ่ ขอร้องนะคะ เอาใจเขามาใส่ใจเรา ราคารถกับราคาผ่อนไม่ได้ถูกเลยค่ะ!”

 

ด้านชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม และหาทางแก้ไขให้ ใหม่ สุคนธวา กันเพียบ อย่างไรก็ตามแอดมิน ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ

 ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

maisukhon

แสดงความคิดเห็น