ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 18 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

ฟิล์ม รัฐภูมิ เผยแล้ว หลังถูกโยงดารา ฟ. มอมยา น.ศ.

ฟิล์ม  รัฐภูมิ เปิดใจผ่านรายการ "ทุบโต๊ะข่าว" ช่องอมรินทร์ ทีวี กรณี ถูกโยงเป็นดาราชายอักษรย่อ ฟ. มอมยา นักศึกษาสาว ทิ้งท้าย ทำงานที่ต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ และไม่เคยเที่ยวอโคจร รวมถึงไม่ยุ่งกับยาเสพติดทุกชนิด

 จากกรณี ชาวโซเชียลออกมาโพสต์อุทาหรณ์ ถูกดาราชายอักษรย่อ ฟ. พยายามมอมยา โดยเล่าเหตุการณ์ว่า ด้วยความไว้ใจไปเจอดาราชาย ฟ. ยื่นเยลลี่ให้กิน และให้เจลล้างมือ หลังจากนั้นก็รู้สึกมึนหัว โลกหมุน หัวใจเต้นแรง ตัดสินใจจะโทรบอกคุณพ่อ แต่ถูกห้ามไว้ หลังจากนั้นตนพยายามจะให้โต๊ะข้างๆ ช่วย แต่ไม่มีใครช่วยเพราะคิดว่าตนมากับดารา 

สุดท้ายจึงขอเรียกรถพยาบาล แต่ถูกเรียก grab มาแทน และปักหมุดไม่ใช่ไปโรงพยาบาล เธอจึงตัดสินใจโทรหาคุณพ่อ เปลี่ยนเส้นทางไปโรงพยาบาลในที่สุด 

 ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว ได้สัมภาษณ์ ฟิล์ม รัฐภูมิ หลังถูกเอี่ยวเป็น 1 ใน ดาราอักษรย่อ ฟ. โดย ฟิล์ม เผยถึงกรณีนี้ว่า "ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง กับข่าวที่เกิดขึ้นและมาพาดพิงถึงตน ส่วนตัวไม่เที่ยวผับ ไม่เคยเล่นยา ไม่ยุ่งกับอบายมุข ชีวิตผมไม่ไปที่อโคจร ถามว่าหนักใจไหม ตนติดภารกิจที่ต่างประเทศเสียส่วนใหญ่ และมั่นใจว่าดาราชายที่เป็นฟ. ไม่ใช่ ฟิล์ม แน่นอน"

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก

AMARIN TVHD

filmrattapoom

แสดงความคิดเห็น