ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 19 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

คุณพ่อมือใหม่แกล้งลูกแรกเกิด เล่นหน้าเลียนแบบหนูน้อย จนเป็นกระแสโด่งดัง

สำหรับใครที่ยังไม่เคยเป็นพ่อแม่คนมาก่อน อยากบอกว่าหน้าตาของเด็กแรกเกิดนั้นเป็นอะไรที่ชวนให้ขำมากทีเดียว เพราะด้วยความที่เขายังใหม่ต่อโลกมาก เลยทำให้หน้าตาเขาดูตลกอยู่บ่อยๆ

 

จอช ฮอว์กินส์ คุณพ่อมือใหม่ป้ายแดงก็เป็นหนึ่งในผู้ที่รู้สึกขำกับหน้าตาของบิลลี่ ลูกตัวน้อยของเขากับแคทเธอรีภรรยา ซึ่งบิลลีมีอายุได้แค่ไม่กี่สัปดาห์และทั้งสองรู้สึกตื่นเต้นมาก เนื่องจากนี่เป็นครั้งแรกของการเป็นพ่อคนแม่คนของพวกเขา อีกทั้งหนูน้อยบิลลี่ยังได้คุณพ่อจอชมาเต็มๆ เลยทำให้จอชอดเล่นหน้าเล่นตาเลียนแบบลูกน้อยของตัวเองไม่ได้ ซึ่งนั่นเริ่มทำให้เขาและครอบครัวกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น

 

จอชเริ่มแชะภาพเปรียบเทียบใบหน้าของลูกน้อยกับหน้าเขาเองแล้วโพสต์ลงโซเชียลมิเดีย และภาพเหล่านี้มันก็ได้สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากชาวเน็ตได้เป็นอย่างดี แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่คุณพ่อจอชเล่นอะไรฮาๆแบบนี้ เพราะเมื่อน้องบิลลี่อายุได้ 10 วัน เขาได้อัปคลิปลูกน้อยลงและก็ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี นอกจากนี้ภาพล้อเลียนลูกตัวเองสุดฮานี้ยังช่วยให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่รู้สึกสนุกและเต็มที่กับการเลี้ยงลูกมากขึ้น ใครติดใจความน่ารักขี้เล่นของคุณพ่อจอชก็ไปติดตามกันได้ในไอจีเลย รับรองคุณจะอมยิ้มโดยไม่รู้ตัว...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: inspiremorehijosh/instagram

แสดงความคิดเห็น