อ่ำ ป่วยทรมานร่วม 2 ปี ไหว้เจ้ากรรมนายเวร ติดต่อขอโทษสาว ที่เคยล่วงเกิน (มีคลิป)

เป็นที่รู้จักกันดีกับ อ่ำ อัมรินทร์ นักร้องนักแสดงชื่อดัง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ห่างหายจากจอแก้วไปสักพักใหญ่ เนื่องจากป่วยหนักทรมาน เชื่อความทรมานจากการเจ็บป่วยของตัวเอง จากโรคกรรม โทรติดต่อขอโทษสาวที่เคยล่วงเกิน ยกมือไหว้เจ้ากรรมนายเวร ล่าสุดได้มาเปิดใจกับรายการ ต้มยำอมรินทร์

 29 พ.ย. 62 อ่ำ อัมรินทร์ ได้มาเปิดใจกับรายการ ต้มยำอัมรินทร์ ดำเนินรายการโดยพิธีกรฝีปากคม ดร.อั๋น ภูวนาท , เอิ๊ก พรหมพร , อ้วนรีเทิร์น และ ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ โดย อ่ำ ได้เปิดใจว่า จากอาการป่วย และความทุกข์ทรมานที่เกิดขึ้นนั้น เชื่อว่า เป็นผลมาจากกรรม กรรมแรกคือ กรรมพันธุ์ ทั้งการเจ็บข้อ

 เมื่อก่อนตนแข็งแรงมาก กล้ามเนื้อใหญ่มาก เพราะเล่นกอล์ฟอาชีพอยู่ แต่อยู่ๆ ก็มีอาการเจ็บที่ข้อมือ และก็เจ็บปวดลามไปลงที่เข่า ลงที่เท้า แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้ไปหาหมอ เพราะเป็นคนดื้อด้านมากที่จะพบแพทย์ ความจริงแล้วที่ไม่ไปหาหมอเพราะกลัวว่าตรวจออกมาแล้วจะเจออะไร กลัวเจอโรคร้ายที่ทำให้เราตายเลย

ไปตรวจคิดว่าเป็นโรคเกาต์ตามกรรมพันธุ์ เพราะคุณพ่อเคยเป็น แต่คุณหมอบอกว่า เป็นรูมาตอยด์ กลัวมาก ช่วงนั้น ข้อมือบวมต้องใช้ผ้าพัน เป็นช่วงที่เจ็บป่วย ทรมานมากๆ บางคืน ปวดจนร้องไห้

ช่วงฟ้าสาง มือที่พันผ้ายกขึ้นมาไหว้ขอเจ้ากรรมนายเวร บอกเจ้ากรรมนายเวรปล่อยผมไปเถอะ ผมหายจะไปทำบุญอุทิศถวายให้ อโหสิกรรม ให้ผมเถอะนะ ร้องไห้ จนหลับ ตื่นขึ้นมาจากความเจ็บปวด ตื่นขึ้นมาก็ปวด เป็นวงจรชีวิตแบบนี้ 2 ปี จนสุดท้ายอยากบวช ในช่วงที่ทำอะไรไม่ได้ก็ศึกษาธรรมะบ้าง

ถ้าชาติภพนี้รู้สึกไปล่วงเกินใครให้เขาเจ็บปวดจิตใจ เจอเขาก็จะขอโทษ ผู้หญิงคนไหนที่เราทำให้เค้าเสียใจหรือเจ็บปวด ผมโทรไปหา โทรไปขอโทษหมด ติดต่อได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ไม่ควรจะติดต่อเขาบ้าง เพราะชีวิตเขาปกติดีอยู่แล้ว มีความสุขดีอยู่แล้ว มีน้องคนหนึ่งที่เราเคยคบตอนวัยรุ่น โทรไปหาเขาก็ถามเราเป็นยังไงบ้าง พอขอโทษเขาก็บอกไม่คิดอะไร และเขาก็อโหสิกรรมให้ผม ปัจจุบันชีวิตผมมีความสุขเพิ่มขึ้น 95 เปอร์เซ็นต์แล้ว

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ต้มยำอมรินทร์ , amarin_nitibhon

แสดงความคิดเห็น