ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 2 ธันวาคม 2562 | แก้ไข

เจ้าของเก๋งโวยโดนกระบะชน เจอเปิดแชทไลน์สวน คดีพลิก (คลิป)

เมื่อเร็วๆนี้ มีการแชร์เรื่องราวที่เป็นข้อพิพาทอยู่ ณ ตอนนี้กับนาทีรถเก๋งถูกกระบะชนท้ายอย่างจังก่อนหลบหนีไป เจ้าของเก๋งยันจอดหน้าบ้านตัวเอง ไม่ได้เดือดร้อนใคร แต่งานนี้เหมือนคดีจะพลิก

 

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปทั่วโซเชียลมิเดีย ที่เผยให้เห็นรถเก๋งสีดำจอดอยู่กับที่แต่ถูกรถกระบะของบ้านตรงข้ามพุ่งชนอย่างจังจนได้รับความเสียหาย ด้านเจ้าของรถเก๋งได้โพสต์โซเชียลขอความเห็นใจต่อเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งทีแรกกระแสเสียงค่อนข้างหลากหลาย บ้างเห็นใจเจ้าของรถเก๋งที่ถูกก่อกวนเช่นนี้ แต่ก็มีบางส่วนมองว่าถึงเจ้าของรถเก๋งจะจอดฝั่งตรงข้าม ซึ่งเป็นที่ๆประธานหมู่บ้านประกาศแล้วว่าเป็นพื้นที่สาธารณะ แต่ก็ควรดูด้วยว่าบ้านฝั่งตรงข้ามจะถอยรถเข้าได้ไหม

 

จนล่าสุดเมื่อวานนี้ (1 ธ.ค. 2562) เฟซบุ๊กเพจ รถตระเวนข่าว V.2 ได้เผยแพร่แชทไลน์ในกลุ่มหมู่บ้านที่เกิดเหตุ เผยให้เห็นความจริงอีกมุมหนึ่งว่าทางเจ้าของรถกระบะได้ไลน์บอกให้เจ้าของรถเก๋งช่วยเลื่อนรถให้ที เพราะเดือดร้อนเข้า-ออกไม่ได้ แต่ไม่มีใครตอบเลย เมื่อรูปการณ์ออกมาเป็นแบบนี้ทางเจ้าของรถเก๋งได้ออกมายืนยันว่ากำลังจะออกไปเลื่อนรถให้ แต่เมื่อตรวจสอบเวลาตั้งแต่เจ้าของรถกระบะไลน์แจ้งจนถึงเวลาเกิดเหตุ พบว่าห่างกันนานเป็นชั่วโมง

 

เบื้องต้นตอนนี้ทางเจ้าของกระบะยังเก็บตัวเงียบไม่ให้ข้อมูลแต่อย่างใด แต่ทั้งนี้มีอีกประเด็นน่าสนใจ คือ ชาวบ้านส่งข้อมูลว่ารถเก๋งผู้เสียหายไปจอดอยู่บริเวณถนน เข้า-ออก ซอย จนทำให้การสัญจรค่อนข้างไม่สะดวกอีกด้วย คงต้องรอดูกันต่อไปว่าเรื่องราวจะจบลงอย่างไร...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: รถตระเวนข่าว V.2

แสดงความคิดเห็น