ข่าววันนี้ » โซเชียล
Nabi - 2 ธันวาคม 2562 | แก้ไข

แม่หนูน้อย ทิ้งลูกนอนหน้าห้อง เปิดใจสุดเศร้า ชาวเน็ตโยงมั่ว (มีคลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เผยแพร่รูปภาพหนูน้อยนอนอยู่หน้าห้อง ไม่เข้าไปนอนภายในห้อง จนเกิดกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ จับโยงกันมั่วว่าแม่ของเด็กนั้น อยู่ในห้องกับแฟนใหม่จนไม่ยอมให้ลูกเข้าห้อง ล่าสุดแม่ออกมาเปิดใจแล้ว ลูกดื้อ ติดเพื่อน ไม่กล้าสู้หน้าแม่

ก่อนหน้านั้นได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “ตั้งเเต่เย็นจนเวลานี้ ลูกเรียกก็ไม่เปิด น่าสงสารเด็กคนนี้ เเววตาเด็กคนนี้น่าสงสารมาก ได้ข่าวว่าแม่มีผัวใหม่อยู่ในห้อง พูดไม่ออกบอกไม่ถูกเลยว่ะ มานั่งอยู่ตึกน้องเห็นเเต่เย็นล่ะ รับไม่ได้ เห็นผู้ชายดีกว่าลูกในไส้” ทำให้มีผู้คนเข้าใจแม่เด็กน้อยผิดไป

วันที่ 30 พ.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่หอพักที่เกิดเหตุ ภายในซอยลาดพร้าว 101 กรุงเทพฯ นางอ้อม (นามสมมติ) อายุ 39 ปี แม่ของเด็ก เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ ลูกชายไม่กล้ากลับเข้าห้อง เนื่องจากตลอดหลายเดือนมานี้ ลูกชายมีพฤติกรรมติดเพื่อน ติดเกม เลิกเรียนแล้วไม่ยอมกลับบ้าน และชอบกลับบ้านมาตอนดึก ๆ ซึ่งทำให้ตนรู้สึกเป็นห่วง

โดยที่ผ่านมา ตนพยายามตีสั่งสอน แต่ลูกก็ไม่ยอมเชื่อฟัง ตนกับลูกจึงทำสัญญากันว่า ถ้าลูกกลับบ้านหลัง 6 โมงเย็น ตนจะส่งลูกกลับไปเรียนที่ อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ซึ่งลูกชายก็ตอบรับสัญญา กระทั่งเมื่อวานนี้ ตนก็เปิดประตูรอลูกจนถึงเวลา 3 ทุ่ม โดยที่ไม่ได้ล็อกห้อง ก็สังเกตเห็นลูกเปิดประตูแง้มมาดู แต่ก็ไม่กล้าเข้ามาเพราะกลัวตนจะส่งกลับไปอยู่ที่ จ.สระแก้ว ซึ่งตนก็ไม่ได้เรียก และรอดูว่าลูกจะทำอย่างไร จนตนเผลอหลับไปจนเช้า กลับพบว่าลูกได้ถอดเสื้อพละสีเหลืองตั้งไว้หน้าห้อง ซึ่งคาดว่าลูกอาจจะเข้ามาเปลี่ยนชุดแล้วไปบ้านเพื่อนอีก ซึ่งจนถึงตอนนี้ ลูกก็ยังไม่กลับบ้าน และตนก็จะออกไปตามหา

ทั้งนี้ ยอมรับว่าตนก็ไม่รู้มาก่อนว่าลูกไปนอนอยู่หน้าห้อง และตนไม่รู้ว่าผู้โพสต์มีเจตนาอะไรที่ตนอยู่ในห้องกับผู้ชาย แล้วไม่ให้ลูกเข้าห้อง ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ตนอยู่กับลูกเพียง 2 คนเท่านั้น เพราะตนเลิกรากับอดีตสามีนานแล้ว ตนก็รู้สึกโกรธผู้โพสต์ เพราะทำให้ตนค่อนข้างเครียดมาก

ด้าน นางก้อย (นามสมมติ) อายุ 49 ปี แม่ค้าร้านขายของชำใต้หอพัก เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 สัปดาห์ น้องปังปอนด์ก็เคยเข้าห้องไม่ได้มาครั้งหนึ่งแล้ว เพราะเจ้าตัวกลับบ้านค่ำ และแม่ของเขาออกไปข้างนอก โดยลืมฝากกุญแจห้องพักไว้ให้ ซึ่งจำได้ว่าตอนนั้นน้องปังปอนด์มานั่งรอแม่จนถึงเที่ยงคืน และตนก็ได้เอาข้าวเอาน้ำให้น้องกิน แต่สุดท้ายก็เข้าห้องได้ ยืนยันว่าน้องปังปอนด์เพิ่งเคยนอนหน้าห้องเป็นครั้งแรก ส่วนแม่เขาก็ไม่ได้มีผู้ชายมาติดพันอย่างที่มีการโพสต์บนเฟซบุ๊ก อย่างไรก็ตาม น้องปังปอนด์ไม่ใช่เด็กดื้อ แต่ตนค่อนข้างสงสารแม่ของน้องปังปอนด์ที่ผู้โพสต์กล่าวหา

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว 

แสดงความคิดเห็น