ข่าววันนี้ » โซเชียล
Nabi - 9 ธันวาคม 2562 | แก้ไข

แม่บ้าน เผย นาทีพ่อแรมจากไป ฝันเห็น โอ วรุฒ เชื่อพ่อลูกพบกันแล้ว(คลิป)

นับว่าเป็นข่าวที่เศร้าเป็นที่สุด เมื่อเราต้องสูญเสียนักแสดงอาวุโสอย่าง พ่อแรม วรธรรม พ่อของพระเอกชื่อดังผู้ล่วงลับ โอ-วรุฒ ได้เกิดอาการช็อกเนื่องจากความดันลดลงต่ำและได้เข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลนครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ซึ่งได้เสียชีวิตลงเมื่อเวลา 10.16 น.

โดยช่วงสาย ผู้สื่อข่าว อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ นางอรพิน วรธรรม อายุ 84 ปี ภรรยา “พ่อแรม” และแม่ของ “โอ-วรุฒ วรธรรม” พร้อมญาติและคนใกล้ชิด ได้เดินทางไปรอรับศพของ “พ่อแรม” ด้วยอาการเศร้าโศกเสียใจ โดยนางอรพิน เปิดเผยว่า แม้จะรู้สึกเสียใจ แต่ยอมรับและทำใจได้เพราะทุกอย่างเป็นไปตามกาลเวลา คามชราภาพถือเป็นเรื่องปกติ จากนี้ไปตนองต้องดูแลรักษาสุขภาพให้มาก คนที่ควรไปก่อนน่าจะเป็นตนเองมากกว่า ซึ่งทั้งพ่อและลูกเชื่อว่าตอนนี้คงได้เจอกันแล้ว

ด้าน น.ส.รุ่งฟ้า บุญสม ผู้เป็นญาติ เปิดเผยว่า เรื่องการจัดการศพนั้น ทางครอบครัวได้มีการหารือร่วมกันแล้ว รวมทั้งพูดคุยปรึกษากับ “นีโน่” ด้วย ได้ข้อสรุปร่วมกันว่าจะตั้งสวดบำเพ็ญกุศลที่วัดเจ็ดยอด 7 คืน และฌาปนกิจศพ โดยยกเลิกการมอบร่างให้กับทางโรงพยาบาลตามความตั้งใจของพ่อแรม เพราะต้องการจะจัดงานศพให้กับพ่อแรม อย่างสมเกียรติในฐานะที่เป็นดาราอาวุโสและมีชื่อเสียง

Loading...

ขณะที่ นางคำดี​ แม่บ้าน เปิดเผยว่า​ เมื่อตอนเย็น​พ่อแรมยังปกติและกินข้าวได้​ หลังจากนั้นได้ไปพักผ่อน​และได้บ่นถึงโอ​ วรุฒ​ ลูกชายที่เสียไปแล้วว่าฝันเห็นบ่อย ๆ​ หลังจากนั้นคุณ​พ่อก็มีอาการเหนื่อย​ จึงวัดความดันพบว่ามีความดันต่ำ จึงได้เรียกรถพยาบาล​มารับที่บ้านไปที่โรงพยาบาล​หางดง​ก่อน​ หลังจากนั้นช่วง​ 02.00 น.​ได้ย้าย​พ่อแรมมาที่โรงพยาบาล​นครพิงค์​ จากนั้นแพทย์​ได้ทำการรักษา​คุณ​พ่อ​ ก่อนที่พ่อแรมจะจากไป​ในเวลา 10.16​ น.​

สำหรับประวัติ พ่อแรม วรธรรม อายุ 86 ปี พ่อของพระเอกโอ วรุฒ วรธรรม พระเอกชื่อดังผู้ล่วงลับ เป็นนักแสดงอาวุโสผู้เคยรับบท “พ่อคำแก้ว” แห่งมงกุฎดอกส้ม รวมถึงตัวประกอบละครดังอย่าง ดั่งดวงหฤทัย, อย่าลืมฉัน, ในรอยรัก และอีกหลายเรื่อง ด้านครอบครัว สมรสกับ นางอรพิน กุญชร ณ อยุธยา บัตรสาวของ ร.ท.ม.ล.พร้อม กุญชร ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่สกุลดัง ซึ่งถือเป็นครอบครัวที่วนเวียนอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่ยุคของ แรม วรธรรม ด้วยหน้าตาไทยผสมลูกครึ่ง ที่มาจากคุณตา Mr. William Reginald Dibb และส่งต่อความหล่อสไตล์ลูกครึ่งมาถึง โอ วรุฒ วรธรรมด้วย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น