ข่าววันนี้ » โซเชียล
Theodrore - 10 ธันวาคม 2562 | แก้ไข

ช้ำใจอีกนาน หนุ่มเปิดคลิปหนังอย่างว่าดู สุดท้ายเจอแฟนตัวเองรับบทเป็นนางเอก

คงจะไม่ใช่เรื่องดีอย่างแน่นอน ถ้าหากว่าเราบังเอิญไปเห็นแฟนของเรามีอะไรกับคนอื่นหรือที่แย่ยิ่งกว่าก็คือแอบไปเล่นหนังอย่างว่า ซึ่งก็คงจะไม่มีใครรับได้อย่างแน่นอน

 

แต่เมื่อไม่นานมานี้ ทางเว็บไซต์ worldofbuzz.com ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดเศร้า เมื่อหนุ่มชาวจีนคนหนึ่งมีโอกาสได้ไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลียและได้พบรักกับสาวจีนที่เรียนอยู่ด้วยกัน ซึ่งสาวคนนั้นก็เป็นคนที่ตั้งใจเรียนมาก ๆ ชอบเข้าห้องสมุดบ่อย ๆ แต่เธอมักจะไปคนเดียวและได้บอกกับแฟนหนุ่มว่าไม่อยากให้ใครมากวนสมาธิ ซึ่งฟังแล้วก็เหมือนจะไม่มีอะไรผิดปกติ

 

แต่อยู่มาวันหนึ่ง พี่ชายของหนุ่มจีนคนดังกล่าวก็ได้ส่งลิงก์หนังผู้ใหญ่มาให้เขาดู พร้อมกับบอกว่าให้เลิกกับผู้หญิงคนนั้น และเมื่อหนุ่มจีนผู้โชคร้ายได้เปิดลิงก์ดังกล่าวดู ก็ต้องตกใจอย่างหนัก เพราะคลิปหนังผู้ใหญ่คลิปนี้ ดันมีแฟนสาวของเขาเป็นนางเอกหนักซะอย่างงั้น และที่แย่ยิ่งกว่าคือเมื่อเขาแชทเข้าไปถามแฟนสาว คำตอบที่ได้ก็ทำเอาอาฟเตอร์ช็อคเลยทีเดียว เพราะเธอบอกอย่างเปิดเผยว่าสิ่งที่เธอทำนั้นก็เพื่อเงิน โดยเธอได้รับงานขายบริการและรับเที่ยวทางออนไลน์ แม้ว่าฝ่ายชายจะซื้อของแบรนด์เนมให้เธอมากมาย แต่นั่นก็ไม่เพียงพอสำหรับเธอ และเธอก็ยืนยันชัดเจนว่าเธอไม่ขอแคร์อะไรอีกแล้วด้วย 

แต่ด้วยความรักของฝ่ายชาย จึงได้พยายามสานสัมพันธ์ใหม่ แต่ก็ไม่ได้ผล สุดท้ายชายหนุ่มจึงได้ตัดสินใจกลับจีน ส่วนฝ่ายหญิงก็เลือกที่จะอยู่ที่ออสเตรเลียต่อ แต่ก็ได้ปิดช่องทางการทำงานในรูปแบบนี้ทั้งหมดแล้ว

Loading...

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก worldofbuzz.com

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น