กลายเป็นภาพติดตา (มีคลิป)

เกิดอุบัติเหตุ บริเวณถนนคลองขุด–กิ่งแก้ว หน้าโชว์รูมรถยนต์แห่งหนึ่งใน ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลีจ.สมุทรปราการ พบมีผูเสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อนายณรงค์ฤทธิ์ ทรัพย์เจริญ อายุ 40 ปี สภาพสวมกางเกงยีนส์ขายาว ไม่สวมเสื้อ มีบาดแผลตามลำตัวและที่คอ แขนขาหัก นอนเสียชีวิต จมกองเลือดนั้น

จากการสอบถามนายนัฏฐ์ คนขับรถคันดังกล่าว เปิดเผยว่า ตนเองขับรถมาตามปกติ โดยขับมาประมาณ 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และเห็นนายณรงค์ฤทธิ์ ผู้ตายอยู่บนฟุตพาทข้างทาง สภาพไม่สวมเสื้อ จนรถแล่นมาถึงจุดเกิดเหตุ นายณรงค์ฤทธิ์ได้กระโดดเข้าใส่หน้ารถของตนในระยะกระชั้นชิด ไม่สามารถเบรกได้ทัน จึงพุ่งชนนายณรงค์ฤทธิ์เข้าอย่างจัง ทำให้นายณรงค์ฤทธิ์เสียชีวิตคาที่

ด้านนายทวย สินสร้าง อายุ 55 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทแห่งหนึ่ง เล่าว่า เมื่อคืนช่วงเวลาประมาณ 01.00 น. ขณะที่ตนเองเข้าเวรอยู่ บนถนนรถเริ่มบางตาลงมาก มีเพียงรถมอเตอร์ไซค์ของกลุ่มวัยรุ่นท่อเสียงดังที่ผ่านไปมาเท่านั้น สิ้นเสียงกลุ่มมอเตอร์ไซค์วัยรุ่นไม่นาน ตนเองนั่งอยู่ที่หน้าบริษัทได้ยินเสียงดังสนั่น คล้ายสิ่งของบางอย่างปะทะกันเสียงดัง 1 ครั้ง ตนจึงวิ่งมาดูริมถนนพบว่ามีรถยนต์คันหนึ่งขับมาจอดใกล้บริษัทตน ซึ่งตอนนั้นคนขับก็ยังไม่ลงจากรถ และตนก็ไม่รู้ด้วยว่ารถคันดังกล่าวชนคนมา ตนจึงไม่ได้เอะใจอะไร หรือเดินเข้าไปถามไถ่

กระทั่งประมาณ 20 นาทีผ่านไป เริ่มมีรถของเจ้าหน้าที่เปิดไซเรนเข้ามา ตนจึงออกมายืนดูอีกครั้ง สังเกตเห็นเจ้าหน้าที่กำลังพยุงชายคนหนึ่งเพื่อขึ้นรถกู้ภัย ตนก็ไม่รู้ว่าชายคนที่เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนั้นบาดเจ็บมากน้อยเพียงใด เพราะยืนดูห่าง ๆ แต่ไม่นานเจ้าหน้าที่ทั้งหมดและรถคันที่ชนก็ขับตามกันออกไปจากจุดเกิดเหตุ

เมื่อถามว่าก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุ เห็นมีผู้ชายเดินอยู่ริมฟุตพาทบ้างหรือไม่ นายทวยบอกว่าตนเองก็ไม่รู้ อาจจะเพราะไม่ค่อยได้สังเกตด้วย เนื่องจากขณะนั้นมันดึกแล้ว แต่หากถามว่ากลัวหรือไม่ นายทวยพยักหน้าตอบพร้อมทำสีหน้าเลิ่กลั่ก เพราะล่าสุดทราบว่าชายที่กระโดดตัดหน้ารถนั้นเสียชีวิตแล้ว พอต้องทำงานกลางคืนอยู่ใกล้ ๆ บริเวณจุดเกิดเหตุก็เลยรู้สึกกลัว แต่ก็คงไม่กล้าที่จะเดินไปใกล้จุดเกิดเหตุ

ทีมข่าวได้ติดต่อไปทางโทรศัพท์กับญาติของนายณรงค์ฤทธิ์ ทรัพย์เจริญ ผู้เสียชีวิต โดยทางญาติให้การปฏิเสธ ไม่สะดวกให้พบหรือสัมภาษณ์ใดๆ เนื่องจากวันนี้เป็นวันสิ้นปีที่ทุกคนต่างโศกเศร้า รวมถึงญาติๆผู้เสียชีวิตยังต้องตระเตรียมงานเพื่อทำพิธีศพ ซึ่งทางญาติยังให้เหตุผลว่าครอบครัวยังอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจ และไม่ขอพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีก เมื่อถามว่าสาเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นจากอะไร ทางญาติบอกเพียงว่าไม่ขอพูดถึง ขอให้เป็นเรื่องภายในครอบครัวเท่านั้น

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว 

แสดงความคิดเห็น