ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 13 มกราคม 2563 | แก้ไข

ใครกันแน่? นางเอกช่อง 7 โผล่ฟิตติ้งช่อง 3 ทำแฟนคลับดราม่า

ทำแฟนคลับงงกันไปตามๆ กันเลยค่ะ สำหรับนางเอกสาวจากช่อง 7 ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครออนแอร์อยู่ด้วย แต่ไหนดันมีรูปไปฟิตติ้งละครของช่อง 3 แทนได้ล่ะคะ

สำหรับนางเอกสาวที่ว่านั้นก็คือ ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ ผู้แจ้งเกิดจากการเล่นละครเรื่อง เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ ตอนบ้านทับทางผี หลังจากนั้นก็เริ่มมีผลงานในฐานะนักแสดงจากช่อง 7 และตอนนี้กำลังมีละครออนแอร์เรื่อง วิมานมนตรา อยู่อีกด้วย แต่งานนี้เล่นเอาเหล่าแฟนคลับงงไปตามๆ กัน หลังจากที่อินสตาแกรมรายการโต๊ะข่าวบันเทิง ได้โพสต์ภาพฟิตติ้งละครเรื่องใหม่

โดยเป็นภาพฟิตติ้งละครเรื่อง เกมล่าทรชน แนวดราม่าแอ๊คชั่น ของผู้จัดนก ฉัตรชัย และได้นักแสดงระดับตัวท็อปมาประกบคู่กันอย่างหมาก ปริญ, แต้ว ณฐพร, ท็อป จรณ และที่สำคัญคือ ตูน พิมพ์ปวีณ์ นั่นเองค่ะ ซึ่งหลังจากโพสต์นี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับสาวตูนนั้นเกิดอาการงงว่าเธอย้ายช่องไปตั้งแต่เมื่อไหร่ ทั้งที่ละครก็กำลังออนแอร์อยู่

 โดยแฟนคลับหลายคนส่วนมากก็ไม่พอใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในอินสตาแกรมไม่ว่าจะเป็น "ต่อไปคงไม่ได้ติดตามแล้ว", "เราคงได้ดูตูนเรื่องสุดท้ายแล้วสินะ", เลิกดู เพราะพลอยนี่ล่ะ เนรคุณช่องตัวเอง" เป็นต้น ยังไงแอดมินก็ขอให้กำลังใจสาวตูนในฐานะนักแสดงกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณรูปจาก IG tkb_ch3 toonpimpav  

แสดงความคิดเห็น