ข่าววันนี้ » โซเชียล
Minime - 14 มกราคม 2563 | แก้ไข

ฟันธงแล้ว โจรปล้นทอง ผ่านการฝึกมาเป็นอย่างดี

ณ เวลานี้เจ้าหน้าที่ก็ยังคงติดตามไล่ล่าตัวคนร้าย หลังก่อเหตุปล้นร้านทองกลางห้างดัง ซึ่งผ่านมากว่า 5 วันแล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้

 

ท่ามกลางกระแสข่าวลือต่างๆ ที่เหล่าชาวเน็ตพากันวิเคราะห์ถึงตัวคนร้ายว่า ไม่ว่าอาจจะเป็นบุคคลที่มีความชำนาญด้านการใช้ปืน หรือแม้กระทั่งเป็นบุคคลในเครื่องแบบก็ตาม แต่หลายข่าวลือนั้นก็มีหนึ่งสิ่งที่ได้รับการฟันธงจากเจ้าหน้าที่ผู้มีความชำนาญการ นั่นก็คือ คนร้ายนั้นถูกฝึกมาเป็นอย่างดีเรื่องการใช้ปืน

 

เมื่อวันที่ 13 ม.ค. 63 รายการ ทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ทีวี ผู้สื่อข่าวได้ร่วมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านปืน พ.ต.ท.ศรายุทธ อรุณฉาย รองผู้กำกับการ กองกำกับการควบคุมฝูงชน 1 เผยว่า คนร้ายนั้นเป็นคนมีฝีมือ มีวิถีการยิงแบบเกาะกลุ่ม ซึ่งต้องได้รับการฝึกมาเป็นอย่างดี เพราะถ้าดูจากรูปการจะเห็นได้ว่า คนร้ายนั้นยิงเบิ้ลเข้าที่ตรงกลางอกซ้ายผู้โชคร้ายเข้าไปถึง 4 นัด ตรงจุดเดียว แสดงว่าต้องแม่นพอสมควร "ยิงนิ่งขนาดนั้นถือว่าชำนาญเชียวแหละ และโดยเฉพาะยิ่งใส่ที่เก็บเสียง ปืนนี่นิ่งเลย"

 

งานนี้ได้รับการวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญมาแล้ว ดังนั้น เชื่อว่าอีกไม่นานทางเจ้าหน้าที่ต้องสามารถจับตัวร้ายมาได้อย่างแน่นอนค่ะ

ขอขอบคุณรูปและข้อมูลจาก AMARIN TVHD komchadluek 

แสดงความคิดเห็น