ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 14 มกราคม 2563 | แก้ไข

คืบหน้าล่าสุด

เป็นระยะเวลากว่า 5 วันแล้วกับการออกล่าตัวคนร้ายผู้ก่อเหตุสุดอุกอาจภายในห้างโรบินสัน ลพบุรี และหลบหนีลอยนวลไปเมื่อวันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุดวันนี้มีความคืบหน้าแล้ว

 

สำนักข่าว อีจัน รายงานความคืบหน้าล่าสุด กรณีการออกตามล่าตัวโจรชิงทองผู้ก่อเหตุสุดอุกอาจและหลบหนีไปได้นั้น ล่าสุดวันที่ 13 ม.ค. 2563 ที่บริเวณด้านหน้าด่านชายแดนไทย-กัมพูชา เส้นทางมุ่งหน้าสู่ด่านพรมแดนถาวรบ้านคลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.คลองลึก สั่งการให้ พ.ต.ท.ณัฐพล ชนะศุภกาญจน์ สวป.สภ.คลองลึก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองลึก และ พ.ต.อ.อาทิตย์ ยาแก้ว ผกก.ตม.สระแก้ว มอบหมายให้ ร.ต.อ.อิทธิกร อัฐนาค รอง สว.ตม.จ.สระแก้ว พร้อมชุดปฏิบัติการสืบฯ ชป.1 และ ชป.3 ตม.สระแก้ว ,เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว เตรียมเฝ้าสกัดและตรวจค้นรถยนต์ที่เข้าผ่าน

 

ทั้งนี้เพื่อทำการตรวจค้น ประชาสัมพันธ์แจ้งเตือนให้ผู้ที่พบเห็นคนร้ายปล้นร้านทองห้างทองออโรร่า ภายในห้างโรบินสันลพบุรีทำให้มีผู้เสียชีวิตและผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ด้าน พ.ต.ท.ณัฐพล ชนะศุภกาญจน์ สวป.สภ.คลองลึก จ.สระแก้ว เปิดเผยว่าตอนนี้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ประจำทุกพื้นที่แนวชายแดนไทย-กัมพูชาแล้ว และได้ประสานแจ้งจากผู้บังคับบัญชาให้ตั้งด่านตรวจค้นและสกัดคนร้ายอย่างเต็มกำลัง 

 

โดยมุ่งเป้าไปที่ช่องทางออกไปยังประเทศเพื่อนบ้านโดยเฉพาะ กำชับเจ้าหน้าที่ทุกนายให้ตรวจค้นรถทุกคันที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีมา แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันว่าคนร้ายได้หลบหนีมาถึงสระแก้วแล้ว แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็หาได้นิ่งเฉยเลยมีรับสั่งให้กวดขันตามเส้นทางเดินรถต่างๆ ทั้งทางธรรมชาติและทางหลัก...

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: อีจัน

แสดงความคิดเห็น