ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 14 มกราคม 2563 | แก้ไข

อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ฝากถึง แม่ของหนูน้อย ที่ถูกทิ้ง

เพจอีเจี๊ยบ เลียบด่วน โพสต์ถึงกรณีข่าว "หนูน้อยวัย 2 ขวบ" ถูกแม่พามาทิ้งหน้าสถานสงเคราะห์ พร้อมจดหมายฝากให้เอาลูกไปเลี้ยงดู เพราะตนมีสามีใหม่ และไม่อยากเอาลูกไปลำบากด้วย

 จากเหตุการณ์น่าเศร้า ของหนูน้อยวัย 2 ขวบ ที่ถูกแม่นำมาทิ้งไว้หน้าสถานสงเคราะห์ลพบุรี พร้อมกับถุงเสื้อผ้าและตุ๊กตาอีก 1 ตัว ด้วยในจดหมาย ยกลูกสาวให้เลี้ยงดูเหตุตนมีครอบครัวใหม่ และสามีใหม่ไม่ยอมรับลูฏสาว ทั้งนี้สภาพตามร่างกายของหนูน้อยคนนี้ เต็มไปด้วยรอยช้ำทั่วร่างกาย จนเป็นเหตุให้สังคมตั้งข้อสงสัยว่าใครทำกันแน่ 

 

ล่าสุดเพจอีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้ออกมาโพสต์ถึงข่าวน่าเศร้านี้ไว้ว่า "ช่วงนี้มีแต่ข่าวให้อ่านแล้วโมโห อี-อก !!ตอนแรกกูอ่านข่าว เห็นภาพตามตัวเด็กโดนทุบตีน่วมไปหมด กูก็นึกว่าผัวใหม่แม่มันเป็นคนทุบตีเด็ก แม่เลยสงสารลูกเอาลูกมาปล่อยที่สงเคราะห์จังหวัด

 

เราก็ยังคิดชมเลยว่า เออ เอาวะถึงแม่งจะไม่ควรเอาเด็กมาทิ้งไว้แบบนี้ อย่างน้อยแม่เค้าก็กลัวลูกถูกผัวทำร้าย เลยเอามาปล่อย เพื่อให้ลูกปลอดภัย แต่พอข่าวดังขึ้น สอบถามไป ทางครอบครัวผัวใหม่ก็บอกไม่ได้ตีเด็ก ไม่ได้รังเกียจอะไร ไป ๆ มา ๆ แม่มันบอก

" ชั้นขี้โมโหอารมณ์ร้อน ชั้นทุบตีลูกเองแหละ !! ที่เอาลูกมาทิ้งที่สงเคราะห์เด็ก เพราะลูกจะได้ไม่โดนดิชั้นตีตายยังไงล่ะ"

 

เกิดมากูเพิ่งเคยได้ยิน !! ไม่ต้องให้น้องกลับไปอยู่กะมันหรอก แม่แบบนี้ อีพ่อก็เลวเนอะ ลูกมึงแท้ ๆ มึงก็ยังไม่คิดจะรับผิดชอบดูแล แต่แม่สารภาพแล้วว่ามันทุบตี ทำร้ายลูก คุณตำรวจก็ดำเนินคดีได้นะ เฮ้อออออ ซวยชิบหาย ลูกเอ้ย มีพ่อแม่ส้นตีนแบบนี้ น่าจับทั้งพ่อทั้งแม่มันทำหมันทั้งคู่ แต่ก็ถือว่าหมดเคราะห์ หมดโศกแล้วนะลูกนะ หวังว่าเดี๋ยวคงมีผู้ใหญ่ที่ใจบุญ รับหนูไปดูแล มีชีวิตที่ดีกว่านี้ สาธุ"

 ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

อีเจี๊ยบ เลียบด่วน

แสดงความคิดเห็น