ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 14 มกราคม 2563 | แก้ไข

แม่เพ็ญ เดินทางมารับเลี้ยงแล้ว

จากกรณีเด็กน้อยวัย 2 ขวบ ถูกแม่นำปล่อยไว้ที่หน้าสถานสงเคราะห์ลพบุรี พร้อมกับจดหมายยกน้องให้ดูแล เหตุตนมีครอบครัวใหม่ และไม่สามารถดูแลลูกได้ ล่าสุดเฟซบุ๊กของ ชญาณ์พิมพ์ ชินปิติวงษ์ ประธานมูลนิธิสุขใจ ได้อัพเดทความคืบหน้า จะไปรับหนูน้อยมาอุปการะเรียบร้อยแล้ว

  จากเหตุการณ์น่าเศร้า ของหนูน้อยวัย 2 ขวบ ที่ถูกแม่นำมาทิ้งไว้หน้าสถานสงเคราะห์ลพบุรี พร้อมกับถุงเสื้อผ้าและตุ๊กตาอีก 1 ตัว ด้วยในจดหมาย ยกลูกสาวให้เลี้ยงดูเหตุตนมีครอบครัวใหม่ และสามีใหม่ไม่ยอมรับลูกสาว ทั้งนี้ สภาพตามร่างกายของหนูน้อยคนนี้ เต็มไปด้วยรอยช้ำทั่วร่างกาย

 

ล่าสุดวันนี้ ชญาณ์พิมพ์ ชินปิติวงษ์ ประธานมูลนิธิสุขใจ ขอเข้ารับอุปการะหนูน้อยวัย 2 ขวบ ผู้เคราะห์ร้ายคนนี้แล้ว โดยได้อัพเดทความคืบหน้าการขอรับเลี้ยงผ่านเฟซบุ๊กตัวไว้ว่า "สวัสดีคะ วันนี้แม่เพ็ญจะไปเดินเรื่องรับหนูมาเลี้ยง จะได้หรือไม่ได้ยังไม่รู้ ถ้าเราเคยมีบุญร่วมกันมาเราต้องได้อยู่ด้วยกัน"

 แม่เพ็ญ หรือ ชญาณ์พิมพ์ ชินปิติวงษ์ ประธานมูลนิธิสุขใจ จังหวัดนครสวรรค์ โดยมีลูกบุญธรรมในมูลนิธิทั้งสิ้นแล้ว 15 คน และตั้งเป้าจะรับเลี้ยงเด็กเพิ่ม 2 ปี ต่อ 1 คน จนเห็นกรณีนี้จึงเห็นว่าควรแก่เวลาที่จะรับหนูน้อยวัย 2 ขวบมาดูแล และสะเทือนใจมากเมื่อทราบข่าวของน้อง จึงไม่ลังเลที่จะเดินทางมาทำเรื่องขอรับเลี้ยงในวันนี้

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

ชญาณ์พิมพ์ ชินปิติวงษ์

amarintv

แสดงความคิดเห็น