ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 15 มกราคม 2563 | แก้ไข

สาวเล่าเหตุการณ์พิลึก ที่เห็นกับแฟนแค่ 2 คน

เกิดเหตุการณ์คล้ายสิ่งลี้ลับ โดยชาวเน็ตท่านนี้ประสบเองมากับตัว หลังรอดปาฏิหาริย์จากอุบัติเหตุรถคว่ำกับแฟน โดยเธอเล่าช่วงพิลึกตลอดเหตุการณ์ที่พบกับแฟนไว้อย่างละเอียด

 เฟซบุ๊ก Namfon Janthon ได้เล่าเรื่องประหลาดที่เกิดระหว่างที่เธอและแฟนประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ แต่รอดมาได้ราวปาฏิหาริย์ว่า

"เหตุการณ์ ที่ไม่คาดฝันมันเกิดขึ้นได้เสมอ ไม่รู้ว่าจะจากกันวันไหน เหตุเกิดจากเมื่อวาน ลูกพี่ของพี่นัด เกิดอุบัติเหตุรถชนท้ายที่ในตัวเมืองสระบุรี ตอนนั้นพี่นัดเป็นห่วงลูกพี่เขามาก รีบแต่งตัวแล้วก็มาเรียกเรา ตอนนั้นเรากำลังไลฟ์ขายเสื้อผ้าอยู่ เราก็รีบปิดไฟปิดบ้าน และก็รีบขึ้นรถขับรถออกบ้านไปเวลานั้นประมาน 4 ทุ่ม เวลานั้นที่ท่าเรือไม่มีทางที่ฝนจะตกเลย

 

พอขับรถมาจากท่าเรือ กำลังขับรถเส้นท่าเรือเข้าเมืองสระบุรี มันต้องผ่าน 3 แยกหนองแชง ณ เวลาที่กำลังขับรถอยู่ดีๆ พี่นัดก็พูดขึ้นมาว่า "หนูคาดเข็มขัดนะ" เราก็งงๆเพราะทุกที่พี่นัดไม่เคยบอก แต่อยุดีก็พูดขึ้นมา เราก็คาด พอคาดเส็ดไม่เกิน5นาที ฝนก็ตกแรงมาก แรงจนตกใจ _พอไกล้ถึง 3 แยกหนองแซง มันจะมีทางต่างระดับ พอดีช่วงนั้นทางโค้งตรงนั้น มืดมากไม่มีไฟ ไม่มีรถ ไม่มีคน ไม่มีอะไรเลย เหมื่อนแบบเต็มใจที่จะเงียบมาก พอถึงทางโค้ง พี่นัดก็เปิดไฟสูงสิ่งที่เห็นก็คือ งูตัวใหญ่มาก ถนน 2 เลนยาวเต็มถนน

สิ่งแรกที่ทำคือเอามือตบที่แขนพี่นัด แบบแรงมาก พี่นัดก็เห็น พอตกใจแกก็เหยียบเบรก พอเหยียบรถก็ปัด หลังจากนั้น รถก็คว่ำ 4 ตลบ เชื่อไหมทุกๆ วินาทีที่คว่ำ คือเห็นและจำได้ทุกเหตุการณ์ และถ้ารถไม่หยุดในตลบที่ 4 เรา 2 คน มีคอหักตายแน่

 

ในใจตอนนั้นคิดถึงหน้าลูก หน้าย่า หน้าพ่อ คิดถึงทุกคนที่คิดได้ในเวลานั้น แต่สิ่งที่ห่วงที่สุดคือ มองไปที่พี่นัดแต่ถือว่ายังโชดดีที่พี่นัดไม่เป็นอะไรเลย เจ็บขานิดหน่อย เวลานั้นเรา 2 คน ก็รีบออกจากรถอย่างไว พอออกมา คือตรงนั้นเงียบมาก เงียบแบบเย็นมาก เวลานั้นพี่นัดเริ่มแน่นหน้าอก เราก็เลยให้พี่นัดนอนอยู่ตรงนั้นก่อนนะ เราก็เจ็บข้อขา พยายามจะลุกแต่ลุกไม่ขึ้น ก็เลยยืบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดไฟ แล้วก็พยายาส่องให้คนเห็นว่ามีคนรถคว่ำอยู่ตรงนี้นะ

รถขับผ่านไปไม่รู้กี่ 10 คัน ไม่มีใครเห็นเราเลยสักคัน สักพักก็มี 3 คนพ่อแม่ลูก เปิดไฟเดินมาที่เรา แล้วตะโกนว่า "เป็นอะไรมากไหมครับ" หนูก็เลยบอกว่า "ไม่เป็นอะไรมากค่ะ แต่แฟนหนูแน่นหน้าอก" พอเขาเดินเขาเดินมาใกล้เรา ก็เลยถามเขาว่า

 

#พี่ พี่เห็นงูไหม มันตายหรือเปล่า ตัวใหญ่มากเลยพี่ งู เราก็พูดย้ำ ย้ำ แต่สิ่งที่พี่เขาตอบคือไม่มีนะงู ไม่มีอะไรเลย พี่เดินมาไม่เจออะไรเลย เรา 2 คนก็เลยมองหน้ากัน แบบอะไรว่ะเนี้ยกู ประสาทกลับกันหรือไงว่ะ เราก็เลยถามเขาว่าพี่รู้ได้ไงว่ามีคนอยุู่ตรงนี้ เขาบอกว่าพี่นั่งกินข้าวอยู่ในบ้าน แต่ได้ยินเสียงมีคนเรียกอยู่หน้าบ้านว่า ##ช่วยด้วย

 

และเขาก็เลยเดินออกมา แล้วก็เห็นไฟที่โทรศัพท์เรา แต่คือบ้านพี่กับที่หนูรถคว่ำห่างกันมากเลยนะ แล้วหนูกับพี่นัดก็นั่งอยู่ไกล้ๆ รถไม่ได้เดินไปไหนเลย

#ขอตัดไปที่โรงบาลเลยแล้วกัน ทำแผลดูโน้นดูนี้เสร็จ เราก็ขอไปโรงพักเพื่อจะไปดูรถว่าเป็นยังไงบ้าง มาถึงโรงพักก็รอรถลากแปปนึง สักพักงรถลากก็มาถึง สิ่งที่อยู่ในรถคือ พังยับ แบบไม่น่าเชื่อว่าจะรอดเลยด้วยซ้ำ เราก็พยามให้กำลังใจกันว่าไม่เป็นไร นอยไปพักหนึ่ง แต่สิ่งที่เห็นคือ##ตามภาพเลยค่ะแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน ไม่ดราม่านะแล้วแต่จะคิดกัน เชื่อไม่เชื่อ ผีหรือไม่ผีไม่รู้ ขอบคุนที่ฟ้ายังทำให้เราได้กลับมาเจอหน้าลูกและคนที่เรารัก

Loading...

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

Namfon Janthon

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น