ข่าววันนี้ » โซเชียล
Petch Jarm - 15 มกราคม 2563 | แก้ไข

นางแบบสาวถลุงเงินผัว 275 ล้าน หมดใน 3 เดือน ขอหย่าหลังแต่ง 1 อาทิตย์

นางแบบสาวถลุงเงินผัว 275 ล้าน หมดใน 3 เดือน ขอหย่าหลังแต่ง 1 อาทิตย์ ลั่น ฉันจะแต่งงานกับเขาเพื่ออะไรถ้าเขาไม่มีเงินแล้ว ทำเอาชาวเน็ตจวกเพียบ

เป็นเรื่องที่โด่งดังในประเทศ ญี่ปุ่น สำหรับนางแบบสาวสุดแซ่บ คาโตะ ซาริ ได้ประกาศเลิกรากับสามีแล้ว หลังจากแต่งงานกันได้เพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น ซึ่ง ก่อนที่จะแต่งงานนั้น แฟนหนุ่มได้ให้เงินยูริใช้ประมาณ  1 พันล้านเยน (ราว 275 ล้านบาท) ภายในระยะเวลา 3 เดือน ก่อนแต่งงาน แถมยังซื้อแหวนหมั้นมูลค่า 3 ล้านเยน (ราว 8.2 แสนบาท) ให้เธออีกต่างหาก โดยที่สาวยูริ นำไปใช้ซื้อเสื้อผ้าแบรนด์เนมราคาแพง และ ยังมีรถหรูอีก จนหมดภายใน 3 เดือน 

พอหลังจากแต่งงานไป สามีหนุ่มได้บอกกับซาริ ให้ใช้เงินน้อยลง และไม่ต้องซื้อของแบรนด์เนมแล้ว ทำให้สาวซาริโกรธมาก ก่อนที่จะแต่งงานกัน เขายังให้เธอใช้จ่ายอย่างสบาย และทำไมอยู่ๆ พอแต่งแล้วถึงใช้ไม่ได้ โดยสามีบอกว่าบริษัทของเขามีปัญหาเรื่องการเงิน และ ตอนนี้เขาไม่มีเงินให้เธออีกต่อไปแล้ว ทำเอาสาวซาริตัดสินใจหย่าทันที 

Loading...

โดยบอกว่า "ถ้างั้นฉันจะแต่งงานกับเขาไปเพื่ออะไร เขามาหลอกให้ฉันเซ็นชื่อลงกระดาษเนี่ยนะ" และยังบอกอีกว่า "เธอไม่สนใจผู้ชายจนๆ ความสุขสามารถซื้อได้ด้วยเงิน และ ฉันแต่งงานเพื่อเงิน" ทำเอาชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเม้นต์เกี่ยวกับทัศนคติของเธอกันเป็นอย่างมาก

ขอบคุณรูปภาพ จาก Instagram katosari

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น