ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 16 มกราคม 2563 | แก้ไข

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ โชว์รูปหลังคลอด 4 เดือน ชาวเน็ตงงซิกแพคมาจากไหน

ใครที่เคยคิดว่าเมื่อเป็นคุณแม่หลังคลอดแล้วนั้นหุ่นก็จะไม่ผอมเพรียวเหมือนเดิม จนทำให้ผู้หญิงหลายๆ คนนั้นกลัวเรื่องการมีลูกไปเลยล่ะค่ะ

 

แต่คงไม่ใช่กับคุณแม่สายแซ่บอย่างสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปลงในอินสตาแกรม เป็นการเปรียบเทียบรูประหว่างตอนท้องลูกคนที่ 2 กับตอนหลังคลอดเพียงแค่ 4 เดือน ในชุดเดียวกันอีกด้วย แต่ความปังนั้นอยู่ที่ตอนหลังคลอดสาวลิเดียนั้นกลับมามีหุ่นที่ดีมากแถมยังมีซิกแพค โดยระบุแคปชั่นไว้ว่า...

 

"Months Post-Pregnancy VS 4 Months Pregnant for my second pregnancy and no stretch marks เดือนหลังคลอด ร่างอาจจะยังไม่เข้าที่ แต่ผิวนี่ไม่เคยพังนะจ๊ะ สิ่งที่สำคัญที่สุดในการป้องกันผิวแตกลายคือการให้ความชุ่มชื่นกับผิวตลอดเวลาค่ะ ถ้าใช้แล้วไม่ได้ผล แม่คงไม่มาโฆษณาให้อยู่เรื่อยๆ อยากให้คุณแม่ทุกคนสวย อยากให้คุณแม่ทุกคนมั่นใจ และอยากให้คุณแม่ทุกคนไร้ความกังวล #คุณดูแลลูกเราดูแลคุณ @bunnemamalade #AntiStretchMark #BellyButter 1,890 #BellyMask 1,490 #โอ้บักแตงโม www.bunnemamalade.com"

 

งานนี้ก็มีทั้งเพื่อนร่วมวงการและชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์กันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "Sexy mom", "คุณแม่ก็เซ็กซี่ๆ คุณลูกก็น่ารักๆ" เป็นต้น

ขอขอบคุณรูปจาก IG lydiasarunrat

แสดงความคิดเห็น