ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 20 มกราคม 2563 | แก้ไข

ชาวทวิตเตอร์ แหก! ดาราพาลูกกินร้านอาหาร แต่ไร้มารยาท

เกิดดราม่า ชาวทวิตเตอร์ ไปร้านอาหาร แต่ต้องไปพบกับพฤติกรรมลูกของดารา ที่ส่งเสียงดัง ก่อกวนพนักงานร้านอาหาร ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์เผือกกันเพียบ

 เกิดดราม่าชาวทวิตเตอร์ท่านหนึ่ง ออกมาเผยเหตุการณ์สุดเซ็ง เมื่อไปร้านอาหารแล้วพบกับครอบครัวดาราที่พาลูกมาด้วย แต่ทั้งนี้ ไม่คุมพฤติกรรมลูกตัวเอง ปล่อยให้เดินซน ส่งเสียงดัง พร้อมกับเดินไปก่อกวนพนักงาน จนทำให้เจ้าของทวิตเตอร์กินอาหารไม่สะดวก รีบกินและต้องรีบกลับ 

โดยเจ้าของทวิตเตอร์ โพสต์ไว้ว่า "มากินข้าวกับแฟน เจอดาราที่เราไม่รู้จัก (แต่แฟนรู้จัก) มารยาทแย่มาก เอาลูกมาด้วยแล้วปล่อยลูกกรี๊ดในร้าน เดินเล่นเพ่นพ่าน กวนทั้งพนักงานในร้าน ทั้งลูกค้าคนอื่นในร้าน รวมถึงโต๊ะเราด้วย สุดยอด โคตรแย่ทั้งผัวมั้งเมีย นี่มองหน้าเพราะตำหนิทางสายตานะไม่ได้มองว่าคุณเป็นคนดัง" ทั้งนี้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เดา ว่าใช่ลูกแฝดหรือเปล่า เจ้าของทวิตเตอร์ตอบแล้วว่า "ไม่ใช่แฝดค่ะ"

ทั้งนี้เจ้าของทวิตเตอร์ ขอไม่โทษเด็กในเรื่องที่เกิดขึ้น เนื่องจากเด็กยังไม่มีวุฒิภาวะที่จะตัดสินใจว่าหรือทำอะไร ควรหรือไม่ควร ส่วนตัวมองว่าครอบครัวควรตระหนัก และแก้ไขสถานการณ์เช่นนี้ไม่ให้เกิดขึ้นมากกว่า

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

twitter.com

แสดงความคิดเห็น