ข่าววันนี้ » บันเทิง
TMG Jarm - 27 มกราคม 2563 | แก้ไข

คนดังแห่เยี่ยม ชมพู่ ก่อนบ่าย และน้องธาราลูกชาย

พึ่งจะลืมตาดูโลกกันไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาก็ทำเอามีคนพากันปลื้มและเอ็นดูกันอย่างมากมายแล้ว สำหรับน้องธารา ด.ช.กวินท์ธรรศ สุวัชราธนากิตติ์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณแม่ชมพู่ ก่อนบ่าย และพ่อบอย

ที่ก็ได้ลืมตาดูโลกกันไปในวันเช้าของวันเสาร์ที่ผ่านมานี่เอง งานนี้คุณพ่อกับคุณแม่มือใหม่ก็กำลังอยู่ในช่วงหลงและเห่อลูกชายกันแบบสุดๆไปเลย เพราะในตอนนี้เรียกว่าในไอจีของแม่ชมพู่ก็เต็มไปด้วยภาพของน้องเรียกว่ายึดไอจีแม่อย่างเป็นทางการแล้วนั่นเอง

 

และหลังจากที่คลอดแล้วในตอนนี้คุณแม่ชมพู่เค้าก็ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกันอยู่ เนื่องจากคุณแม่ชมพู่เค้าผ่าคลอดแต่แม่เค้าก็ได้ออกมาบอกแล้วว่าตนนั้นจะออกจากโรงพยาบาลได้ในวันที่ 30 มกราคมนี้

โดยในงานนี้ก็ได้มีเหล่าคนดังมากมายหลายคนเดินสายกันไปต้อนรับหลานชายคนนี้กันอย่างมากอาทิเช่น แม่หนูเล็ก ก่อนบ่าย และน้องวิน (ลูกชาย) , คุณใหม่ สุคนธวา , แม่ต้นหอม และ น้องปกป้อง , คุณท็อป ดารณีนุช และอีกมากมายหลายคนที่ก็ได้ไปเยี่ยมชายหลายกันแบบไม่ขาดสาย

"ขอบคุณในน้ำใจขอบคุณที่รักกันน้า บางคนไม่ได้ถ่ายรูปขออภัยจ้าอัปเดตตอนนี้อีแม่ถอดน้ำเกลือและสายสวนฉี่แล้วเริ่มเดินไปทั่วแล้ว555 ออกรพ.วันที่30นะจ๊ะความสุขของชมพู่"

Loading...

 

แหมเรียกว่านี่แค่พึ่งคลอดได้แค่ 3 วันก็ฉายแววความซุปตาร์กันแล้วนะคะ สงสัยอีกไม่นานน้องธาราน่าจะกลายเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตตามรอยพี่ปกป้องและพี่วินแน่ๆเลยนะคะเนี่ย

 

ภาพจาก : chompoo_konbai

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น