ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 29 มกราคม 2563 | แก้ไข

น้องบลู จิรารัตน์ งานเข้า ไล่คอมเมนต์หวาน ไฮโซนนท์ แฟนหนุ่ม ไอซ์

ท่ามกลางกระแสข่าวเลิกรา "ไอซ์ อภิษฎา" กับ "ไฮโซนนท์" ที่ขณะนี้วงในเม้าท์มอยหนาหูว่า ทั้งคู่ห่างๆ กันไปแล้ว แต่ทั้งนี้เพจเจ๊มอย 108 ได้ออกมาจับโป๊ะ พริตตี้คนสวย "น้องบลู"โผล่คอมเมนต์ กดไลค์อินสตาแกรม ไฮโซนนท์ แทบทุกรูป

 จากข่าวเลิกราของ "ไอซ์ อภิษฎา" กับ "ไฮโซนนท์" จนทำให้ชาวเน็ตถึงกับตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น รวมทั้งข่าวลือที่ว่าไฮโซนนท์รวยไม่จริงบ้างแหละ ล่าสุดมีตัวละครเพิ่มแล้วจ้า เมื่อ เจ๊มอย 108 เผยว่า

"เรื่องเลิกกันของนางร้ายกะไฮโซฯ รอนางมาตอบแหละ!! เพราะกูน้ำท่วมปาก แต่ที่กูรู้พริตตี้คนดี คนเดิม คนที่ขึ้นคอนโดผู้ตี๋ ตอนนี้ชีกำลังอ่อยไฮโซฯ อยู่เด้อ อ้อยเก่ง ตามเม้นท์ทุกรูปเลยนะแม่ “ที่ข้างๆ ว่างมั้ยคะ” ปล.อิแมวอาจคิดมากไป เค้าอาจจะสนิทกัน ไม่ได้รอเคลมไฮโซฯ หรอกมั้งเมิง 555"

 และจากรหัสลับ "พริตตี้คนดี ที่เคยขึ้นคอนโดผู้ตี๋" หวยเลยไปตกที่ น้องบลู จิรารัตน์ เหตุเพราะเข้าไปคอมเมนต์และกดไลค์แทบทุกรูปของ ไฮโซนนท์ นั่นเอง ซึ่งชาวเน็ตได้แคปภาพคอมเมนต์ต่างๆ ที่น้องบลู คอมเมนต์หาไฮโซนนท์ ไว้เพียบ 

 

ทั้งนี้จากการตรวจสอบ ล่าสุดไม่มีคอมเมนต์จากน้องบลู ในอินสตาแกรมของไฮโซนนท์แล้ว ทั้งนี้จะมีอะไรในกอไผ่หรือไม่นั้น คงต้องให้น้องบลูออกมาชี้แจงด้วยนะจ๊ะ ฟังหูไว้หูก่อน อย่าด่วนคอมเมนต์วิจารณ์แรงๆ นะจ๊ะ

Loading...

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

เจ๊มอย 108

tanon_varaya

jirarat_blue

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น