เผยแล้วผลตรวจ บิ๊กตู่

จากกรณีที่บิ๊กตู่ ได้ป่วยไข้หวัด ครั่นเนื้อครั่นตัว จนต้องยกเลิกกำหนดการทั้งหมดในวันนี้ หลังจากที่เมื่อวานได้ไปเยือนสนามบินสุวรรณภูมิ ล่าสุดผลตรวจออกแล้ว

 

โดยเมื่อวานนี้ (29 ม.ค.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เดินทางไปที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานด่านควบคุมโรค ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ และสังเกตการณ์ในการคัดกรองโรคผู้โดยสารจากสายการบินไชน่าเซาเทิร์นแอร์ไลน์

 

ล่าสุดวันนี้ทางทำเนียบรัฐบาลได้ประกาศยกเลิกภารกิจต่างๆ ของบิ๊กตู่ เนื่องจากป่วยไข้หวัด ครั่นเนื้อครั่นตัว ยืนยันว่า ไม่ได้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา หลังจากที่ไปตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฎิบัติงานที่สนามบินสุวรรณภูมิ เนื่องจากบิ๊กตู่นั้นได้โหมงานหนักมาตั้งแต่ช่วงปีใหม่ และมีอาการไม่สบายอยู่แล้ว ดังนั้นจึงต้องหยุดพักผ่อนในวันนี้

 

อีกทั้งทางบิ๊กตู่ยังได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ @prayutofficial โดยระบุว่า "ช่วงนี้ข่าวปลอมเยอะครับ ผมขอให้ทุกคนรับข่าวสารอย่างมีสติ จากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ ข้อมูล #ไวรัสโคโรน่า สามารถติดตามได้ทุกวันจากศูนย์ปฏิบัติการฯ กระทรวงสาธารณสุข ที่จะเพิ่มความถี่การรายงานเป็นวันละ 2 รอบ 10.00 น.และ 15.00 น" และ "หรือโทรสายด่วน 1422 วันนี้ผมลาป่วยเป็นไข้หวัดเล็กน้อย พักผ่อนตามคำสั่งแพทย์ครับ"

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก komchadluek ข่าวช่องวัน prayutofficial 

แสดงความคิดเห็น