เอ๋ ปารีณา โพสต์จวก อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร อย่าโหนกระแสไวรัสโคโรนา

เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย สำหรับข่าวคราวการทำงานของรัฐบาล หลังจากไทยนั้นกำลังเผชิญกับปัญหาไวรัสโคโรนา หรือ ไวรัสอู่ฮั่น

 

โดยก่อนหน้านั้นทางสาว อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร บุตรสาวของ ทักษิณ ชินวัตร ได้ออกมาโพสต์ภาพคุณพ่อผ่านทางเฟซบุ๊ก สมัยที่เขานั้นยังดำรงตำแหน่งเป็นนายกรัฐมนตรี โดยได้สั่งการให้ทางการไทยเตรียมเครื่องบินไปรับคนไทยกลับบ้านอย่างเร่งด่วน หลังเกิดเหตุชาวกัมพูชาบุกเผาสถานทูตไทยในกัมพูชา

 

และล่าสุดสาว เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ที่ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก จวกกลับสาวอุ๊งอิ๊งว่า อย่าโหนกระแส "#วัวยกหางวัวควายยกหางควาย #ลอยหน้าลอยตาและลอยนวลเห็นข่าวนี่แล้วมัน..เลี่ยน มันเป็นข่าวที่เลี่ยนที่สุดแห่งปี เพราะมันเป็นการชมกันเอง การรับคนไทยกลับประเทศ ในแต่ละกรณี มันก็ต้องเป็นเรื่องเรื่องไป คนละเรื่อง คนละเคส

 

เช่นเดียวกับกรณี การส่งเครื่องบินไปรับคนไทยในจีน เครื่องบินพร้อมรับแต่รอจีนอนุญาตซึ่งจีนแจ้งว่าไม่เกิน 4 ก.พ. นี้จะอนุญาต จึงขอฝากไปยังอิ๊งว่า ใช้เงินเป็นใช้สมองให้เป็นด้วย อย่ามาโหนกระแสโคโรนา เพราะมันไม่สามารถทำให้นักโทษหนีคดีอย่างพ่อของเธอดูดีขึ้นได้หรอก

และขอฝากไปยัง ท่านจักรทิพย์ ชัยจินดา เห็นรูปนี้แล้วควรจะเรียกตัว ลูกสาว นักโทษหนีคดีในรูปมาสอบถามเบาะแส เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย อย่าปล่อยให้ลอยหน้าลอยตาและลอยนวลมีความสุขปานนี้ (ปล.เธอสวยขึ้นมาก ไปทำไรมาบ้างคะ เงินนี่ก็ทำได้ทุกอย่างจริงๆ แต่เธอก็ควรหัดใช้มันให้เป็นประโยชน์และเพื่อสังคมบ้าง)"

ขอขอบคุณรูปจาก Facebook Ing Shinawatra ปารีณา ไกรคุปต์

แสดงความคิดเห็น